Giá bán căn hộ Victoria Village hấp dẫn bậc nhất

Giá bán căn hộ Victoria Village từ lâu đã là một điểm mấu chốt vô cùng thu hút đối với giá trị của dự án này trên thị trường. Tương ứng với giá bán của mình, chỉ với tài chính vừa tầm, quý khách đã có cho mình được một cuộc sống vô cùng an yên và thuận tiện số một, và đó cũng chính là mục tiêu của chủ đầu tư Novaland Group muốn đem đến cho quý khách. Bên cạnh yếu tố về giá, căn hộ Victoria nói riêng và toàn bộ dự án nói chung đều được sở hữu những yếu tố vô cùng xuất sắc. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này trong bài viết dưới đây.

Giá bán căn hộ Victoria Village phù hợp với tài chính

Chủ đầu tư dự án Victoria Village là ông lớn Novaland Group định hướng phát triển dự án này với chất lượng cao cấp nhất trên địa bàn Quận 2, nhưng lại đưa ra những mức giá, ưu đãi cùng với hỗ trợ vô cùng lớn dành cho những khách hàng nào muốn sở hữu sản phẩm tại đây trong tương lai. Đây cũng chính là điều đã khiến cho toàn bộ dự án này vô cùng nổi bật trên thị trường, kéo theo hàng loạt khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhà đất ưng ý đến với nơi này.

Cụ thể, các căn hộ Victoria có quy mô từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, trong đó diện tích các căn 1 phòng ngủ là 52.8m2, đối với các căn 2 phòng ngủ, quý khách có thể lựa chọn diện tích đa dạng hơn, trong khoảng từ 67 – 69 – 71 – 73m2. Đối với các căn 3 phòng ngủ cũng vậy, diện tích dao động là 88 – 95 m2. Tương ứng với diện tích đa dạng như vậy, cũng có các nhóm tài chính khác nhau để quý khách hàng có thể sở hữu những căn hộ thời thượng tại Victoria Village, và mức giá đó như sau: 

  • Căn 1 phòng ngủ: 2.1 – 2.3 tỷ
  • Căn 2 phòng ngủ giá từ 2.5 – 3.1 tỷ
  • Căn 3 phòng ngủ giá từ 3.3 – 3.5 tỷ

Với mức giá như trên, các căn hộ cao cấp tại Victoria Village được đánh giá là có mức giá phải chăng (nếu so sánh với hàng loạt những tiện ích, yếu tố vị trí và chất lượng cuộc sống tại đây). Không chỉ là một điểm đến an cư đáng tin cậy, đây cũng có thể là một kênh đầu tư sinh lời khá tốt dành cho những khách hàng với suất đầu tư nhỏ.

Giá bán căn hộ Victoria Village hấp dẫn bậc nhất

Giá bán căn hộ Victoria Village hấp dẫn bậc nhất

Giá bán căn hộ Victoria Village cao nhờ vào vị trí

Một trong những điều làm nên giá trị và hình ảnh của dự án Victoria Village chính là yếu tố vị trí, cũng nhờ yếu tố này mà giá bán căn hộ Victoria Village được đẩy cao hơn từng ngày, từ đó tạo điều kiện sinh lời vô cùng tiềm năng dành cho chủ sở hữu.

Dự án này tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi của Quận 2 không quá phát triển về bất động sản, nhưng thời gian gần đây đã được chú ý nhiều hơn với sự ra đời của nhiều dự án xuất sắc. Dự án Victoria Village tọa lạc tại khu vực này chắc chắn sẽ kế thừa được những điều làm nên giá trị của nơi đây, với hàng loạt những nút giao thông quan trọng, các tiện ích ngoại khu đa dạng, các tuyến đường huyết mạch… Tất cả đều hiện diện ở đó, để làm nên mức giá vô cùng hoàn hảo và ưu đãi của nơi đây.

Giá bán căn hộ Victoria Village được giới đầu tư đánh giá và hấp dẫn bậc nhất, khiến cho nơi đây trở thành một điểm đến mới trên thị trường. Xem thêm dự án tại: https://novaworldvietnam.com.vn/