Nhà phố Vinhome Quận 9 – Sức hút khổng lồ tại khu vực phía đông Sài Gòn

Bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án cũng như loại hình sản phẩm đắt giá khác nhau, và một trong những dự án tiêu biểu nhất chính là Vinhomes Grand Park với sản phẩm nhà phố Vinhomes Quận 9 trứ danh. Đến với loại hình sản phẩm này, quý khách đã có cho mình một không gian sống chất lượng hoàn hảo nhất, cùng với đó là một sản phẩm có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai.

Đâu là yếu tố kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo tại Vinhomes Grand Park

Không gian sống chính là một yếu tố mang tính quyết định sức hút của sản phẩm dự án đối với khách hàng. Nếu ở sản phẩm căn hộ chung cư thì đó là số lượng lớn cùng với diện tích và quy mô căn hộ đa dạng, và tại các căn nhà phố Vinhome Quận 9 trong giai đoạn tiếp theo của dự án thì chính là một cuộc sống an yên và lý tưởng số một. Không khí an bình và thư giãn vô cùng tại phân khu nhà phố của dự án được tô điểm bằng không gian xanh thoáng đạt với nhiều cây cối và công viên cảnh quan.

Đâu là yếu tố kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo tại Vinhomes Grand Park

Đâu là yếu tố kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo tại Vinhomes Grand Park

Được biết, toàn bộ dự án này có tới 35 công viên cảnh quan với nhiều chủ đề khác nhau, trải dài trên 15 hecta đất vô cùng rộng lớn. Với diện tích cây xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng lớn như vậy, cư dân không chỉ có cơ hội được chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên “hiếm có khó tìm” tại Sài Gòn mà còn được tham gia vào một cộng đồng thân thiện, thời thượng và sang trọng số một tại những tiện ích tại khuôn viên dự án.

Với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng hơn 20%, dự án Vinhomes Grand Park này được xây dựng quả đúng như cái tên của mình, từ đó đem đến một không gian công viên rộng lớn số một, làm nổi bật lên yếu tố sống xanh của toàn bộ dự án.

Bên cạnh không gian rộng rãi, dự án này còn sở hữu một hệ tiện ích vô cùng hoàn hảo, qua đó làm cho trải nghiệm sống tại nơi đây trở nên xuất sắc hơn nữa. Cụ thể, nơi đây chắc chắn sẽ được xây dựng một khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với hàng trăm gian hàng chất lượng ở bên trong, cung cấp những dịch vụ và mặt hàng chất lượng nhất.

Khi mua sắm tại các gian hàng này, quý khách còn được trải nghiệm tính năng cộng đồng thông minh, trong đó quý khách tham gia vào một hệ thống mua sắm và thanh toán trực tuyến, vừa đảm bảo được an ninh cho người mua, vừa mang lại những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Tiềm năng tăng giá khổng lồ của nhà phố Vinhome Quận 9

Tiềm năng tăng giá khổng lồ của nhà phố Vinhome Quận 9

Tiềm năng tăng giá khổng lồ của nhà phố Vinhome Quận 9

Bên cạnh sản phẩm vô cùng hút khách là các căn hộ chung cư tại phân khu Rainbow, các căn nhà phố Vinhome Quận 9 cũng có tiềm năng tăng giá vô cùng cao trong tương lai. Cụ thể, khu vực phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ là hai khu vực trung tâm của cả Quận 9, chính vì lẽ đó là nằm gần nhiều con đường quan trọng như đường Nguyễn Xiển hay xa lộ Hà Nội.

Với sự hiện diện của hai tuyến đường kết nối đến khu vực trung tâm như vậy, các sản phẩm nằm trong dự án Vinhomes Grand Park nắm chắc tiềm năng tăng giá trong tương lai. Ngoài ra, trong tương lai, dự án này sẽ nằm trên tuyến đường Metro số 1, kết nối khu vực trung tâm với cửa ngõ phía đông thành phố (tuyến Bến Thành – Suối Tiên).

Sản phẩm nhà phố Vinhome Quận 9 với tiềm năng tăng giá vô cùng cao, chủ đầu tư uy tín và không gian sống trong lành, lý tưởng đã tạo nên sức hút khổng lồ tại thị trường Sài Gòn. Quý khách tham khảo thông tin dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html