Giá trị sinh lời “có một không hai” tại dự án Jade Orchid Garden

Theo khảo sát, dự án Jade Orchid Garden là một trong những sản phẩm thu hút lượng giao dịch mua – bán lớn nhất trong thời gian gần đây. Thành tựu bước đầu này đã góp phần chứng minh một cách rõ ràng về tiềm năng sinh lời thực tế và quyết định đầu tư của quý khách hàng tại Jade Orchid Garden là hoàn toàn đúng đắn.

Yếu tố thuận lợi giúp dự án Jade Orchid Garden sinh lời hiệu quả

Như bao lĩnh vực khác, thị trường bất động sản Hà Nội cũng không tránh khỏi những biến động tất yếu trong thời gian vừa qua. Trước những đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng và sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các “ông lớn” trong quá trình khẳng định bản thân, rất nhiều dự án lớn phải chịu nhiều hệ quả tiêu cực. Điều đó khiến cho giới đầu tư ngày càng trở nên thận trọng hơn trong các chiến lược phát triển nguồn vốn của mình, đương nhiên các sản phẩm được đầu tư cũng cần chứng minh được ưu thế vượt trội.

Mặc dù thị trường ẩn chứa đầy những khó khăn và bài trừ khốc liệt nhưng dự án Jade Orchid Garden vẫn nổi lên như một cơn sốt trong phân khúc bất động sản hạng sang. Với việc hội tụ được đầy đủ các lợi thế của một sản phẩm cao cấp, Jade Orchid Garden cùng thương hiệu Vimefulland đang ngày càng trở nên thành công trong việc tạo nên dấu ấn riêng và thu hút được đông đảo các nhà đầu tư thông thái.

Jade Orchid Garden

Khung cảnh Jade Orchid Garden

Khác với các siêu phẩm hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường về mảng truyền thông, Jade Orchid Garden chọn riêng cho mình hướng đi rõ ràng và thực tế nhất. Đó là nỗ lực không ngừng trong việc phát triển sản phẩm chất lượng, hoàn thiện hệ thống tiện nghi và khiến cho dự án Jade Orchid Garden trở thành khu đô thị đẳng cấp, là nơi đáng sống bậc nhất hiện nay. Nhờ sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của thương hiệu Vimefulland, dự án ngày càng bộc lộ rõ những ưu thế vượt trội này và khiến cho Jade Orchid Garden trở nên thuyết phục với giới đầu tư.

Chứng thực giá trị sinh lời tại dự án Jade Orchid Garden

Với lựa chọn phát triển các dòng sản phẩm cao cấp như biệt thự, liền kề Jade Orchid Garden và căn hộ cao cấp, dự án trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư ngay từ khi ra mắt. Trên thị trường bất động sản Hà Nội, nguồn cung căn hộ cao cấp đang ngày càng ít ỏi so với nhu cầu rất lớn của cư dân hiện đại. Và việc Jade Orchid Garden đưa ra định hướng này đã góp phần nào thoả mãn “cơn khát” nhà ở hạng sang cho thị trường và hiện thực hoá ước mơ sống sang hưởng thụ của đông đảo khách hàng thượng lưu.

Sở hữu thiết kế hiện đại, thoáng mở cùng mặt tiền rộng lớn tại các phân khu, liền kề Jade Orchid Garden và các sản phẩm khác mang tới cơ hội sinh lời vượt trội nhờ các chiến lược kinh doanh phù hợp. Trên diện tích 8ha với mật độ dân số “không nhỏ”, các nhà đầu tư dễ dàng thu được nguồn lợi nhuận lớn với việc đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu, dịch vụ thiết yếu của cư dân trong cuộc sống.

Bên cạnh giá trị thương mại được thể hiện rõ ràng, dự án Jade Orchid Garden còn chứng minh tiềm năng thu hút khách thuê vô cùng lớn trong tương lai. Ngoài đối tượng khách hàng là cư dân Việt hiện đại, dự án còn là nơi an cư lý tưởng dành cho những vị khách ngoại quốc hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Với sự tập trung của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh lớn tại khu vực phía Bắc Hà Nội, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng và khai thác nhu cầu ở thuê của họ. Đó là điều kiện hết sức thuận lợi để các kênh cho thuê luôn đạt công suất ổn định và tạo ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Với các giá trị sinh lời thực tế “có một không hai” được phân tích ở trên, quý khách hàng còn chần chừ gì mà chưa quyết định sở hữu cơ hội đầu tư tại dự án Jade Orchid Garden. Mọi thông tin chi tiết về chính sách đầu tư ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ ngay tại trang dự án Vimefulland.