Sống xanh, sống trong lành tại Athena Tây Nam Kim Giang

Athena Tây Nam Kim Giang xây dựng một môi trường sống lý tưởng, có màu xanh hoa lá hòa cùng không gian tiện nghi, sang trọng, là hình mẫu cho cuộc sống an sinh mà mọi người mơ ước.

Môi trường sống xanh tại Athena Tây Nam Kim Giang đem lại cuộc sống tận hưởng đích thực

Tuân theo tôn chỉ xây dựng một khu đô thị xanh trong lòng đô thị, chủ đầu tư dự án Tây Nam Kim Giang 1 đã thiết kế những tòa nhà cao tầng, thấp tầng xen kẽ bóng mát của những hàng cây ven đường, trước cổng, khiến không gian sống trong lành, thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn lấy lại sức khỏe. Hệ thống vật liệu xây dựng tại đây cũng tuân theo quy chuẩn đó nên đã được chọn lọc kỹ càng:  sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, hệ thống cửa sổ cách âm, cách nhiệt và hỗ trợ điều hòa không khí, giúp tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng cho từng căn hộ.

Hệ thống nước sạch nằm ở tầng hầm và tầng mái cung cấp cho người dân trong chung cư Athena Tây Nam Kim Giang nguồn nước đảm bảo vệ sinh, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Những căn biệt thự sử dụng nguồn nước được tiếp dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố, thông qua hệ thống lọc, nước có thể uống tại vòi. Ngoài ra,dự án cũng không quên nhiệm vụ xủ lý nước thải để cư dân luôn được sống trong môi trường trong lành nhất. Mỗi căn hộ đều có hệ thống tách mỡ chống gây tắc hệ thống thoát nước. NƯớc thải sẽ đi từ khu sinh hoạt ra hệ thống được bố trí ở những vị trí tách biệt, cách xa nhà ở của cư dân, sau đó chuyển đến hạ tầng xử lý nước thải của thành phố bằng đường ống dẫn riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước sinh hoạt.

Khác với nhiều dự án kiểu cũ, tại Athena Tây Nam Kim Giang, rác thải không thu theo ống thông gây mùi khó chịu và khó vệ sinh mà được tập kết và vận chuyển bằng tháng chuyên dụng, không gây bất kỳ sự khó chịu nào cho sinh hoạt của cư dân.

Athena Tây Nam Kim Giang

Athena Tây Nam Kim Giang

Khách hàng thỏa sức tận hưởng không gian sống xanh

Đặc biệt, nắm bắt được nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc tìm kiếm một nơi “an cư, lạc nghiệp”, bảng hàng Athena Tây Nam Kim Giang 1 đã đưa ra những dòng sản phẩm phong phú, hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse,… Mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm riêng, tùy thuộc vào mục đích và túi tiền mà các nhà đầu tư quyết định xuống vốn. Nhưng dù là sản phẩm nào thì chủ đầu tư Dự án Tây Nam Kim Giang 1 vẫn đều phục vụ tận tâm nhất những mong muốn của khách hàng.

Trong một không gian mát lành, thanh khiết, khách hàng có thể chọn cho mình những cách tận hưởng cuộc sống vô cùng có lợi cho sức khỏe. Cùng nhau tham gia tập yoga, chạy bộ hay vui đùa cùng con cái là cách xả stress rất hữu hiệu. 3 khu tiện ích khép kín ngoài trời,  1 đặt tại Larissa và 2 khu tại Athens tích hợp đầy đủ bể bơi, sân thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, quảng trường phun nước đủ để đáp ứng nhu cầu đó của cư dân sống tại dự án Tây Nam Kim Giang 1.

Một cuộc sống trong mơ đang mở ra trước mắt khách hàng khi lựa chọn sinh sống ở Athena Tây Nam Kim Giang. Một suất đầu tư ngay bây giờ, những ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực, và chốn an hòa luôn chờ đón những cư dân tương lai văn minh, lịch sự.