Cho thuê tòa nhà Blue Sky Tower đa dạng diện tích

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Bạch Đằng, phường 2 quận Tân Bình, tòa nhà Blue Sky Tower đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Bởi vậy mà các loại diện tích cho thuê và mặt sàn trống tại tòa nhà được nhiều khách thuê quan tâm và săn đón

Cho thuê văn phòng Blue Sky Tower Tân Bình với diện tích từ 300 – 700m2

Tòa nhà Blue Sky Tower Tân Bình được xây dựng với quy mô khá lớn gồm 14 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tầng trệt cung cấp ra thị trường một diện tích cho thuê lớn lên tới hơn 14.000m2, trong đó diện tích mỗi mặt sàn là 800m2. Đặc biệt với nhiều phương án chia cắt mặt sàn thông minh, tòa nhà có thể cho thuê với diện tích linh hoạt với mặt sàn cho thuê nhỏ nhất là từ 300m2, lớn nhất là 700m2. Như vậy tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu của đa dạng của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Từ những doanh nghiệp có quy mô vừa cho đến những doanh nghiệp có quy mô lớn lên tới vài trăm nhân viên đều có thể tìm được một diện tích cho thuê phù hợp.

Mặt trước tòa nhà Blue Sky Tower

Mặt trước tòa nhà Blue Sky Tower

Mỗi mặt sàn tại Blue Sky Office Tower được chia cắt thông minh, đảm bảo mặt sàn vuông vức, thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt nội thất văn phòng. Các văn phòng được đảm bảo có đủ ánh sáng tự nhiên, trang bị đủ những nội thất: trần, tường, mặt sàn, cổng chờ Internet, đầu chờ điện thoại, máy lạnh điều hòa… đảm bảo mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và đủ tiện ích cho các khách thuê văn phòng.

Mức giá thuê văn phòng tòa nhà Blue Sky Tower cạnh tranh

Tòa nhà Blue Sky Tower là một trong những tòa văn phòng hạng B với thiết kế hiện đại tinh tế và không gian làm việc sang trọng tại quận Tân Bình, thế nhưng định giá thuê văn phòng tại tòa nhà lại vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với nhiều tòa văn phòng hạng B trong cùng khu vực. Theo đó giá thuê niêm yết tại tòa nhà chỉ 15$/m2, phí dịch vụ chỉ 2,5$/m2, phí gửi xe máy 6$/tháng, phí gửi xe ô tô là 60$/tháng. Có thể nói giá thuê và các chi phí vận hành tại tòa nhà vô cùng hợp lý và phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp và khách thuê.

Chưa kể thuê văn phòng tại tòa nhà Blue Sky Tower Tân Bình, các doanh nghiệp còn được thừa hưởng khá nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải tòa nhà nào trong khu vực cũng có như Miễn phí phí ngoài giờ, miễn phí máy lạnh trong giờ làm việc, miễn phí thời gian làm nội thất từ 7 – 30 ngày tùy thuộc vào diện tích thuê… Đây là những lợi thế rất lớn để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi vận hành một không gian làm việc trong thời gian lâu dài.

Có thể nói với diện tích thuê đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và một mức giá thuê hợp lý, tòa nhà Blue Sky Office Tower Tân Bình luôn có công suất lấp phòng ấn tượng. Đặc biệt mặt sàn trống tòa nhà luôn được quan tâm. Để không bỏ lỡ cơ hội thuê văn phòng tại tòa nhà hấp dẫn này và nhận trọn bộ mặt bằng trống đẹp sớm nhất trong tháng, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: http://bluesky-tower.com/