3 lý do nên thuê văn phòng tại tòa nhà Zen Plaza

Sở hữu những ưu thế khác biệt và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp, tòa nhà Tòa nhà Zen Plaza đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh. Dưới đây là những lý do vì sao nên thuê văn phòng tại Zen Plaza.

Vị trí vô cùng đắc địa

Tòa nhà cho thuê Zen Plaza tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay khu trung tâm lại thuận tiện kết nối và có đủ điều kiện cho sự phát triển ổn định lâu dài của doanh nghiệp. Theo nhiều chuyên gia thì vị trí tòa nhà vô cùng đắt giá xứng tầm vị trí của một văn phòng hạng A.

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Trãi – trục đường huyết mạch của thành phố, gần ngay với vòng xay Phù Đổng nên có giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối nhanh chóng tới khu vực trung tâm và các quận lân cận như quận 5, quận 10, quận 1, quận 3 và quận 4. Bên cạnh đó việc nằm cạnh những tuyến đường lớn và trọng điểm như Nguyễn Thị Nghĩa, Lý Tự Trọng, Phạm Hồng Thái…càng mang đến sự thuận lợi trong giao thông của tòa nhà, giúp doanh nghiệp dễ dàng giao thương và tiếp cận đối tác khách hàng.

Tòa nhà Zen Plaza cho thuê

Tòa nhà Zen Plaza cho thuê

Đặc biệt tòa nhà nằm ngay trong khu hành chính của thành phố nơi tập trung rất nhiều cơ quan nhà nước, trụ sở ngân hàng, nhà hàng và các công ty trong và ngoài nước tạo ra môi trường làm việc thuận tiện nhất cho doanh nghiệp hoạt động, giao lưu, kết nối và phát triển.

Ngoài ra khu vực tòa nhà còn có rất nhiều tiện ích cộng đồng, trung tâm giải trí, tiện ích vui chơi… phục vụ nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Có thể nói đây là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp và văn phòng giao dịch.

Diện tích cho thuê tòa nhà Zen Plaza đa dạng và linh hoạt

Với quy mô xây dựng 16 tầng cung cấp ra thị trường với tổng diện tích cho thuê là 11.442,3m2, tòa nhà Zen Plaza phục vụ nhu cầu thuê ngày càng lớn của các doanh nghiệp tại quận 1. Đặc biệt với diện tích một tầng cho thuê là 1.050m2 có thể chia nhỏ thành nhiều loại diện tích, tòa nhà Zen Plaza mang đến nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Theo đó diện tích mặt sàn nhỏ nhất mà các quý khách hàng, doanh nghiệp có thể thuê tại văn phòng tòa nhà Zen Plaza là 34m2, và diện tích lớn nhất là nguyên sàn 1.050m2. Và tùy theo nhu cầu thuê mà quý khách có thể lựa chọn những diện tích khác nhau gồm 55 – 69 – 76 – 90 – 166 – 256. Đây là tòa văn phòng hiếm hoi có thể phân chia diện tích linh hoạt như vậy, phục vụ nhu cầu của cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa và doanh nghiệp cần không gian làm việc rộng hơn.

Mức giá cho thuê tòa nhà Zen Plaza vô cùng cạnh tranh

Không chỉ ghi điểm ở diện tích cho thuê linh hoạt mà tòa nhà còn có mức giá thuê văn vô cùng hấp dẫn. Giá thuê chỉ niêm yết ở $19/m2, đây là tòa văn phòng phòng hạng B có mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với nhiều tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực. Cũng bởi vậy nên công suất thuê của tòa nhà luôn top đầu của khu vực.

Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tòa nhà Zen Plaza, quý khách vui lòng liên hệ ngay website: http://vanphongzenplaza.com/