Scenia Bay – Siêu phẩm tạo nên từ đại gia Tây Bắc

Dự án nghỉ dưỡng Scenia Bay là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai lần đầu tiên xây dựng tại thành phố du lịch biển Nha Trang. Được kiến tạo bằng nguyên vật liệu tốt và công nghệ hiện đại, kết hợp với kiến trúc đẳng cấp mang đến không gian nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất Nha Trang. Đồng thời dự án Scenia Bay còn sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa cách biển chỉ vài bước chân nên càng có sức hút hơn nữa hấp dẫn đông đảo du khách dừng chân nghỉ dưỡng, đem lại lợi nhuận lớn cho chủ nhân sở hữu.

Giới thiệu về chủ đầu tư Scenia Bay

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư dự án Scenia Bay là một trong những đơn vị bất động sản lớn đã hình thành và phát triển hơn 17 năm. Đơn vị tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản chủ yếu là các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, nhà ở trên miền đất cao Lào Cai. Sở hữu nguồn tài chính lớn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề công ty đã cống hiến công sức lớn làm thay đổi bộ mặt mới của tỉnh Lào Cai mang đến cư dân những ngôi nhà hiện đại, tiện nghi và không gian nghỉ dưỡng thời thượng phục vụ du khách đến Sapa và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh.

Mới đây, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tạo dấu ấn mạnh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với cái tên Scenia Bay Nha Trang – đây là dự án nghỉ dưỡng lớn đầu tay của Công ty tại thành phố biển Nha Trang. Ngoài tiềm lực tài chính mạnh, đơn vị luôn luôn có những hoạch định và chiến lược đúng đắn nhằm mang đến tay khách hàng dòng sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy hệ thống căn hộ tại dự án được xây dựng theo quy trình khoa học và bài bản, hợp tác cùng đơn vị kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới tạo nên dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp & cam kết chất lượng bền vững, tiến độ hiệu quả.

Những yếu tố tạo nên lợi nhuận khi đầu tư Scenia Bay

Dự án Scenia Bay được xây dựng trên lô đất “vàng” thuộc địa chỉ 25 – 26 Phạm Văn Đồng, thuộc thành phố Nha Trang. Sở hữu vị trí siêu đắc địa này nên dự án được bao bọc bởi nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối nhiều khu vực của thành phố để từ đó dẫn lối du khách đến khám phá và thăm quan nhiểu điểm hẹn du lịch nổi tiếng. Hơn nữa từ dự án đến biển có khoảng cách rất ngắn nên được hưởng trọn vẻ đẹp quyến rũ của biển xanh, mây trắng và cát vàng. Đây chính là những yếu tố tự nhiên đặc trưng chỉ Nha Trang mới có hấp dẫn hàng triệu du khách mỗi năm.

Không chỉ có sức hút bởi cảnh quan đẹp và những trải nghiệm du lịch độc đáo mà dự án Scenia Bay Nha Trang còn ghi điểm mười đối với khách du lịch ở không gian đẳng cấp, sang trọng trong từng căn hộ. Đặc biệt các căn đều sở hữu tầm view biển ngoạn mục đem đến du khách không gian nghỉ dưỡng thượng lưu để tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời. Hội tụ rất nhiều điểm cộng hút khách nên hứa hẹn khi hoàn thành xong và đi vào hoạt động dự án sẽ luôn nhộn nhịp khách đến nghỉ dưỡng mang về nguồn lợi nhuận cao & bền vững cho giới đầu tư.