Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại dự án Scenia Bay

Dự án Scenia Bay sở hữu đầy đủ các yếu tố tạo nên sức hút của kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong năm 2018 với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự án giải quyết được những nhu cầu và băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn đầu tư loại hình căn hộ nghỉ dưỡng biển.

Dự án Scenia Bay sở hữu yếu tố“đắt” nhất của BĐS nghỉ dưỡng

Vị trí chính là yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng và quyết định đến sự thành công của dự án Scenia Bay. Dự án sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm đường Pham Văn Đồng – cung đường trung tâm của thành phố Nha Trang, nơi hội tụ nhiều điểm vui chơi, giải trí và dễ dàng kết nối với các địa danh du lịch, vui chơi trọng điểm tại thành phố biển xinh đẹp này.

Vị trí kim cương dự án Scenia Bay

Vị trí kim cương dự án Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Hạ tầng giao thông hiện đại và thông suốt cũng như khả năng kết nối dễ dàng đến các danh thắng khác của Nha Trang cũng là lợi thế giúp dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu cho thị trường. Bởi hơn ai hết những nhà đầu tư hiểu rõ rằng vị trí trung tâm có giá trị như thế nào với việc đầu tư bất động sản, đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng.Vị trí tốt sẽ tạo được sức cạnh tranh và lợi thế hơn so với những dự án không thuận lợi về giao thông, hạ tầng kết nối đồng bộ.

Kiến trúc Domino giật cấp, đảm bảo 100% căn hộ đều có thể view biển

Với vị trí dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng đang sở hữu giúp cho dự án không chỉ nhất về vị trí mà còn tạo tiền đề tốt cho việc thiết kế đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách làm gia tăng thêm lượng khách thuê và công suất thuê phòng.

Dễ nhận thấy khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí và hướng view sẽ có tác động rất lớn tới giá cho thuê và tiềm năng cho thuê của dự án – những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Khi sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay, chủ sở hữu không chỉ cho mình một không gian nghỉ dưỡng cuối tuần đúng chuẩn 5 sao với hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp. Trên hết đó còn là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận ưu việt tại thiên đường nghỉ dưỡng và thị trường “vàng” khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Nha Trang – Thành phố biển không bao giờ hết “nhiệt”

Với nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì thị trường Nha Trang đã không còn xa lạ. Nhờ việc xây dựng được một vị trí không thể thay thế trên bản đồ du lịch trong và ngoài nước, Nha Trang đã trở thành điểm đến hàng đầu cho đầu tư bất động sản. Lượng khách du lịch đều đặn hàng năm và không ngừng tăng lên giúp cho những dự án như dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng dễ dàng khai thác được nguồn khách tiềm năng.

Tọa lạc tại thiên đường bất động sản nghỉ dưỡng cùng những lợi thế đang sở hữu, dự án Scenia Bay chính là “giỏ vàng” để nhà đầu tư “bỏ thóc” trong năm 2018.

Xem thêm thông tin dự án tại http://bdsnghiduong.com