4 lý do khẳng định nên đầu tư Movenpick Phú Quốc MIK ngay

Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp thời thượng Movenpick Phú Quốc MIK là một trong những địa chỉ đầu tư được đánh giá cao thời điểm hiện tại trên thị trường đảo Ngọc. Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý chuyên nghiệp, cơ hội sinh lời cao, suất đầu tư sáng giá chính là những điểm đáng chú ý, khẳng định nên lựa chọn xuống vốn tại dự án này ngay hôm nay.

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc MIK uy tín

Movenpick Phú Quốc MIK được đầu tư xây dựng và phát triển bởi MIK Group – một trong những tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phát triển bất động sản tại nước ta. Những dự án tiêu biểu của tập đoàn có thể kể đến như Imperia Sky Garden, Imperia Garden tại Hà Nội hay The Park Residence, Park Riverside, Imperia An Phú, Villa Park, River Park tại TP Hồ Chí Minh hay Sol Beach House Phu Quoc (Sol by Meliá), Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay tại Phú Quốc…vì thế mà khẳng định được chất lượng công trình cùng chính sách đầu tư thuận lợi, tiềm năng giá trị cao cho dự án này.

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc MIK

Đơn vị quản lý hàng đầu thế giới

Movenpick Phu Quoc MIK là dự án được kết hợp quản lý vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ là Movenpick Hotels & Resorts. Thương hiệu quản  lý chuyên nghiệp này nổi tiếng với chất lượng dịch vụ 5 sao đẳng cấp, hệ thống khách sạn ấn tượng toàn thế giới chắc chắn với kinh nghiệm và dịch vụ hàng đầu sẽ đem tới sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo, hứa hẹn công suất cho thuê phòng cao, vận hành kinh doanh thu lợi nhuận hiệu quả cho dự án.

Tiềm năng sinh lời cao của Movenpick Phú Quốc MIK

Đầu tư Movenpick Phú Quốc MIK (click here) không chỉ an tâm với chủ đầu tư uy tín hay thương hiệu quản lý hàng đầu mà còn do lợi ích tiềm năng sinh lời cao có thể nhìn thấy được từ dự án. Bởi lẽ, dự án hội tụ từ những yếu tố quan trọng đem lại tiềm năng sinh lời cao đó là vị trí đắc địa, nghỉ dưỡng cao cấp, sản phẩm đầu tư ấn tượng.

Theo đó, Movenpick Phu Quoc MIK tọa lạc tại bờ biển bãi Ông Lang – một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc, cảnh sắc thiên nhiên ưu đãi, môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng và kết nối giao thông thuận lợi. Khu nghỉ dưỡng được chủ đầu tư kiến tạo theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng câp quốc tế, không gian hài hòa thiên nhiên, tiện ích thời thượng. Và dù là căn hộ hay biệt thự nơi đây đều có thiết kế sang trọng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất mà du khách mong muôn. Vì thế, tiềm năng hút khách của dự án có thể thấy được sẽ rất cao, đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư xuống vốn nơi đây.

Đầu tư sinh lời vượt trội với Movenpick Phú Quốc

Suất đầu tư sáng giá

Đầu tư Movenpick Phú Quốc MIK sáng giá với sản phẩm căn hộ và biệt thự diện tích đa dạng, giá bán hấp dẫn chờ đợi quý khách. Đặc biệt là những căn hộ nhỏ, giá thành phải chăng, suất đầu tư sáng giá phù hợp dành cho cả nhà đầu tư tầm trung vốn ít đều có thể sở hữu căn hộ sang, nghỉ dưỡng đẳng cấp và cho thuê thu lợi nhuận đều đặn hiệu quả.

Chính vì 4 lý do trên, chọn lựa Movenpick Phu Quoc MIK để xuống vốn ngay hôm nay chắc chắn là lựa chọn xứng đáng!