Nam Hoi An “kích thích” đầu tư nhờ vị trí đắc địa

Sở hữu đường bờ biển dài, trong xanh, yên bình, cùng hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối ấn tượng đến sân bay và các điểm đến du lịch nổi tiếng khác của Hội An, Quảng Nam, Nam Hội An nhanh chóng thu hút, hấp dẫn đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ vị trí siêu địa đắc này.

Nam Hoi An sở hữu vị trí đường bờ biển dài, tuyệt đẹp

Quảng Nam được biết đến như “thỏi nam châm” hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ vào lĩnh vực địa ốc, đặc biệt, Hội An, với những di sản văn hóa, vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn, là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất nước ta, luôn thu hút được đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng, kích thích các nhà đầu tư bất động sản đổ dồn về đây. Đặc biệt, phía Nam Hội An với bờ biển dài trong xanh, yên bình, khí hậu lý tưởng, đã và đang được đẩy mạnh khai thác, thúc đẩy tiềm năng du lịch biển nơi đây phát triển. Với thị trường nghỉ dưỡng ven biển đang trên đà phát triển, cũng tạo cho các nhà đầu tư cơ hội mới để đầu tư, thu về lợi nhuận khổng lồ siêu hấp dẫn.

Với lợi thế sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất bờ biển Hội An, Nam Hoi An Vinpearl mang đến cho quý khách hàng điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, tinh tế, nơi thu trọn khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ của bờ biển Hội An, tận hưởng trọn vẹn sự bình yên, an lành. Bên cạnh đó, với việc thúc đẩy phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư phát triển nhiều tuyến đường cao tốc như Đà Năng – Quảng Ngãi, đường quốc lộ 1A, đường ven biển nối Đà Nẵng – Hội An…đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách, mang vẻ đẹp của bờ biển Hội An đến bạn bè trên khắp 5 Châu.

Nam Hội An kích thích đầu tư

Hình ảnh minh họa

Nam Hoi An Vinpearl – Vị trí giao thông thuận tiện, kết nối thông minh

Bên cạnh lợi thế sở hữu đường bờ biển dài, tuyệt đẹp, siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup tại Nam Hoi An còn sở hữu vị trí giao thông kết nối thông minh, vô cùng thuận tiện. Từ dự án, quý khách có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến các điểm đến du lịch nổi tiếng bậc nhất của Hội An – Quảng Nam và khu vực miền Trung như: phố cổ Hội An (cách 10km), sân bay Đà Nẵng (cách 40km), Bà Nà Hills (cách 65km)…như vậy, ngoài việc mang đến cho du khách chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp thiên nhiên yên bình, thơ mộng, dự án còn là cầu nối, giúp quý khách dễ dàng di chuyển, kết nối đến nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng khác, mang đến trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, để đến Vinpearl Nam Hội An, quý khách có thể lựa chọn di chuyển thuận tiện từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng qua nhiều tuyến đường lớn như: Lạc Long Quân – Phố cổ Hội An – Cầu Cửa Đại đây cũng chính là con đường di sản văn hóa, giúp quý khách có thể khám phá trọn vẹn những giá trị tinh hoa văn hóa và thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Nam – Hội An.

Dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan, tiến độ Nam Hội An Vinpearl vẫn đang được triển khai nhanh chóng, theo đúng tiến độ, chất lượng đã đề ra.