Tiềm năng đầu tư chắc thắng của Sonasea Phú Quốc

Một trong những điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất hiện nay tại đảo Ngọc Phú Quốc chính là Sonasea Phú Quốc. Dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, tạo sức cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản, thu hút lượng lớn quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Sonasea Phú Quốc – Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí đắc địa

Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn tại khu vực đẹp nhất bờ biển bãi Trường – địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam và là một trong những điểm đến hấp dẫn không thể thiếu trên bản đồ du lịch thế giới. Từ vị trí dự án, quý khách có thể dễ dàng đi bộ cách vài chục mét để hòa mình vào làn nước biển trong xanh, nhìn thấy cả đáy với hệ sinh thái biển vô cùng quyến rũ. Đây chính là điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng lý tưởng mà bất kỳ du khách nào cũng muốn sở hữu. Bên cạnh đó, dự án sở hữu vị trí tọa lạc trung tâm tại bờ biển Bãi Trường, dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến những điểm đến du lịch hấp dẫn, nổi tiếng khác của Phú Quốc như sân bay Phú Quốc với khoảng cách 3km, thị trấn Dương Đông 13km, khu vui chơi giải trí, sân Golf tiêu chuẩn quốc tế cách khoảng 10km…

Bên cạnh đó, Căn hộ Sonasea Phú Quốc còn sở hữu địa thế “tựa sơn hướng hải” vô cùng đắc địa, phía trước hướng ra biển khơi rộng lớn, mênh mông, phía sau tựa vào dạy núi Dương Tơ hùng vĩ. Thế đất này được coi là nơi nội tụ linh khí, vượng khi cát lành, mang lại nhiều tài lộc, phú quý cho chủ nhân sở hữu chúng.

Với địa thế tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu là yếu tố quan trọng, quyết định tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai, hấp dẫn đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng vui chơi, mang đến nguồn khách hàng lưu trú thường xuyên, ổn định cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh CEO Phú Quốc - lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và đẳng cấp nhất trong năm 2017

Căn hộ Sonasea Phú Quốc sở hữu mức giá bán cạnh tranh

Mặc dù được phát triển theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao tại vị trí tọa lạc đẹp nhất bờ biển Bãi Trường, Phú Quốc – khu vực mà bất cứ “ông lớn” đầu tư nghỉ dưỡng nào cũng muốn được sở hữu, thế nhưng, Sonasea Phú Quốc lại sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất thị trường. Theo đó, ngay cả các nhà đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có cơ hội tham gia đầu tư, giành cho mình quyền sở hữu căn hộ đẹp nhất, ưng ý nhất tại dự án với mức giá bán đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính. Ngoài ra, với sự hợp tác chiến lược với phía Ngân hàng bảo trợ, những khó khăn trong vấn đề tài chính của quý khách sẽ được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng, hưởng mức lãi suất ưu đãi bậc nhất thị trường.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách, đồng thời cũng là đáp ứng tốt nhất nhu cầu đầu tư, chiến lược đầu tư của quý khách hàng, chủ đầu tư CEO Group đã cho thiết kế Lợi nhuận căn hộ Sonasea Phú Quốc với đa dạng diện tích khác nhau, bao gồm loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 35m2 đến 120m2 và loại căn hộ đặc biệt với diện tích lớn từ 150 – 200m2, đảm bảo phù hợp với nguồn vốn đầu tư của phần đông quý khách.