Sonasea Condotel Phú Quốc – Căn hộ 100% hướng biển chỉ từ 2 tỷ

Sonasea Condotel Phú Quốc là dự án chiến lược mới của CEO Group trên thị trường Phú Quốc. Dự án hội tụ mọi tiêu chí của một siêu dự án nghỉ dưỡng và hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Đặc biệt với thiết kế độc đáo 100% các căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc đều hướng biển mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất cho các khách hàng.

Thiết kế hướng biển 100%

Tọa lạc trên bãi Trường – nơi vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ và tinh khôi, Sonasea Condotel Phú Quốc được thừa hưởng một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ, nơi có nắng gió, có biển xanh, cát trắng, rừng nguyên sinh, hệ thực vật phong phú. Tận dụng vị thế tuyệt vời đó, các kiến trúc sư đã thiết kế dự án mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp lại gắn kết với thiên nhiên. Đặc biệt 100% căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc đều hướng biển trực diện. Kết hợp với thiết kế mở và không gian thoáng đãng, từ căn hộ nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể ngắm trọn những cảnh đẹp của bãi Trường, cảm nhận không gian thoáng mát. Hương vị biển chưa bao giờ gần đến thế, chỉ cần nhắm mắt và hít căng tràn lồng ngực, quý khách có thể tận hưởng vị biển mặn nồng, gió biển mát rượi, cảm giác tự tại và tái tạo năng lượng tốt nhất.

Thiết kế hướng biển với tầm view mở rộng không chỉ giúp nâng tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các du khách mà đồng thời còn nâng tầm giá trị dự án, thu hút du khách và mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Sonasea Condotel Phú Quốc hướng biển

Sonasea Condotel Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ

Hội tụ những ưu điểm từ vị trí, thiết kế, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý quốc tế nhưng mức giá của dự án lại vô cùng hấp dẫn. Đây là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc tập trung vào phân khúc 3 tỷ. 80% các Căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc có mức giá trong tầm từ 2 – 3 tỷ đồng, đây là mức giá khá phù hợp, đặc biệt cho những nhà đầu tư có mức vốn vừa phải. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của chính sách vay vốn thì việc sở hữu một căn hộ đầu tư sinh lời trọn đời tại dự án là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Trong những năm gần đây, sự tăng trưởng nhanh chóng của du lịch tại Phú Quốc mang đến không ít cơ hội cho các nhà đầu tư. Với lượng khách du lịch tăng “chóng mặt” kéo theo đó là những nhu cầu lưu trú và sử dụng dịch vụ càng tăng cao. Đây chính là cơ hội để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư được đảm bảo nguồn khách ổn định và lợi nhuận đều đặn.

Đặc biệt với sự quản lý của thương hiệu quốc tế Best Western, dự án chắc chắn sẽ được vận hành tối ưu, có chất lượng 5 sao quốc tế, thu hút du khách, đảm bảo lợi nhuận bền vững cho các chủ sở hữu. Bên cạnh đó với cam kết 100% sinh lời trong 10 năm từ chủ đầu tư càng khiến nhà đầu tư an tâm và “xuống tiền” vào dự án.

Để được cập nhật những chính sách Sonasea Condotel Phú Quốc mới và những ưu đãi từ chủ đầu tư, quý khách và nhà đầu tư vui lòng truy cập website: https://sonaseaceogroup.com