Tầm quan trọng của Sonasea Condotel Phú Quốc

Như chúng ta đã biết, Phú Quốc –  thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam đang nhận được sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ nhằm tạo sự đột phá nhảy vọt về ngành kinh tế du lịch, trở thành đặc khu kinh tế – hành chính mới từ nay đến năm 2020. Để làm được điều đó, sự đóng góp của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Sonasea Condotel Phú Quốc là điều không thể thiếu.

Sứ mệnh cao cả của Sonasea Condotel Phú Quốc

Với lượng khách du lịch đến Phú Quốc hàng năm không ngừng tăng nhanh chóng như hiện nay đã khiến nguồn cầu căn hộ, biệt thư lưu trú nghỉ dưỡng tăng đột biến, kéo theo đó là tình trạng khan hiếm các dự án nghỉ dưỡng thực sự chất lượng đã đặt ra bài toán nan giải cho chính quyền địa phương và chìa khoá để giải đáp khó khăn đó chỉ có thể là  những dự án như Sonasea Condotel Phú Quốc.

549 căn hộ condotel của dự án sẽ mang đến cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi đồng thời giúp giảm tải đáng kể áp lực căn hộ đang nóng lên từng ngày tại Phú Quốc. Đặc biệt mô hình căn hộ condotel đang trở thành xu hướng mới của rất nhiều thị trường địa ốc phát triển trên thế giới và được đánh giá là khá phù hợp với Việt Nam, sự thành công dự án chính là sự khởi đầu ấn tượng mở ra cánh cửa để mô hình này chính thức du nhập vào nước ta, cổ vũ sự ham học hỏi, tìm tòi và đổi mới đến từ các chủ đầu tư nhằm giúp thị trường bất động sản của nước nhà trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Đối với Phú Quốc, ý nghĩa quan trọng của Sonasea Condotel Phu Quoc chưa dừng lại ở đó. Sự ra đời của dự án sẽ giúp đảo Ngọc viễn đông trở nên hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng hơn. Đặc biệt với vẻ đẹp ấn tượng trong thiết kế, dự án sẽ trở thành một trong những nét đặc trưng nổi trội bên cạnh sự hoang sơ và nguyên bản của thiên nhiên nơi đây.

Condotel Sonasea Resort mặt bằng tầng 2

Quý khách hàng được gì khi lựa chọn Sonasea Condotel Phú Quốc

CEO Group là một trong ba thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Phú Quốc, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự hoàn hảo trong các thiết kế cũng như chất lượng căn hộ và các vấn đề an sinh trong cuộc sống trong tương lai của dự án. Với uy tín, kinh nghiệm cùng tâm huyết với nghề, chủ đầu tư dự án chắc chắn sẽ đem đến những căn hộ đúng như,thậm chí vượt trội hơn so với cam kết.

Theo những thông tin mới mà chủ đầu tư cung cấp thì trong thời gian sắp tới, khách hàng khi mua căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng thêm những ưu đãi bán hàng mới siêu hấp dẫn như chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” với nhiều mức thưởng và cơ hội đặc biệt tặng phần trăm giá trị căn hộ dành cho khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên. Kết hợp với những chương trình, chính sách cũ, có thể khẳng định ít có ở một dự án nào, quý khách hàng lại có thể nhận được nhiều những lợi ích hấp dẫn đến như vậy.

Thông tin chi tiết hơn về những chương trình ưu đãi Sonasea Condotel Phu Quoc, quý khách hàng có thể tham khảo trên website chính thức của chúng tôi.