Condotel Vogue Resort – thiên đường nghỉ dưỡng tại Cam Ranh

Thành phố biển Nha Trang gần đây đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản du lịch, nhất là khi sân bay Cam Ranh được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế, lượng khách trong và ngoài nước đến đây cũng tăng nhanh qua các năm. Nổi bật lên trong danh sách gần 40 dự án du lịch nghỉ dưỡng được cấp phép, Condotel Vogue Resort hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian. Hãy cùng khám phá những ưu thế vượt trội cùng tiềm năng đầu tư sinh lời đặc biệt mà căn hộ khách sạn Vogue Resort sở hữu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tiềm năng đặc biệt của thị trường nghỉ dưỡng Cam Ranh

Theo ước tính của các chuyên gia, dự kiến đến năm 2020 lượng khách đến với thành phố biển Nha Trang sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt. Trong khi đó, vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa lại được thiên nhiên đặc biệt ưu ái, với làn nước xanh mát, bao quanh là bờ cát trắng trải dài. Chính những điều kiện tự nhiên hết sức ưu ái này đã giúp Cam Ranh vươn tầm phát triển, khu trung tâm văn hóa thương mại, hội thảo hội nghị quốc gia – quốc tế, dịch vụ chung cho toàn khu du lịch, khu dịch vụ ven biển. Những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của lượng khách nước ngoài cũng như thời gian lưu trú tại đây tăng lên đáng kể kéo theo sự thúc đẩy phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng. Hiện thành phố Cam Ranh có hơn 30 dự án bất động sản về du lịch nghỉ dưỡng được cấp phép xây dựng, thu hút những đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế như: Movenpick, Accor, Carlson Residor…

phối cảnh Vogue Resort Nha Trang

Condotel Vogue Resort – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách Cam Ranh 20km, căn hộ khách sạn Vogue Resort chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km, sân bay Nha Trang 7,5 km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15 km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45 km về hướng Nam, cách thành phố Đà Lạt 150 km về hướng Tây… Điều này là một điểm cộng tuyệt đối khi lựa chọn đầu tư tại Condotel Vogue Resort.

Trong bối cảnh nhiều doanh  nghiệp lớn trong và ngoài nước đẩy mạnh đầu tư về mô hình nghỉ dưỡng cũng là tất yếu của nhu cầu giao dịch ở phân khúc đầy tiềm năng này. Vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại dự án, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về tiến độ, tin mở bán Condotel Vogue Resort mới nhất!