An Phu Shop Villa – Tổ ấm hiện đại và hạnh phúc

Hầu hết các gia đình đều mong muốn có một nơi an cư lý tưởng, nơi vừa thỏa mãn nhu cầu của người lớn lại tạo điều kiện cho con trẻ phát triển. Hiểu rõ mong muốn đó An Phu Shop Villa là sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng những mong muốn đó của khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình hiện đại.

Cuộc sống xanh an lành và bền vững

Với định hướng kiến tạo nên một khu đô thị xanh đẳng cấp cho các cư dân tương lai, dự án An Phu Shop Villa được thiết kế với xanh ấn tượng. Toàn bộ khu biệt thự được bao phủ bởi màu xanh mát mắt mang đến không gian vừa trong lành thoáng đãng và gần gũi với thiên. Đặc biệt tại dự án còn được thụ hưởng một hồ điều hòa với diện tích lớn và công viên thiên văn học, đây là nơi thanh lọc khí quyển, mang đến bầu khí quyển trong sạch. Sống tại đây các cư dân được trải nghiệm những giá trị đích thực, mỗi buổi sớm được đi dạo dưới hàng cây xanh, tập thể dục, hít thở không khí tươi mát. Nơi đây không có khói bụi, không ồn ào hay những xô bồ chật chội, một nơi an cư riêng tư và thanh bình mang đến cuộc sống an lành bền vững.

Khi nhu cầu sống xanh ngày càng cao thì An Phu Shop Villa chính là lựa chọn hàng đầu, đáp ứng trọn vẹn mong muốn sống xanh, sạch và an toàn.

An Phu Shop Villa tổ ấm hiện đại

An Phu Shop Villa – Nơi cuộc sống tiện nghi

Không chỉ mang đến không gian sống trong lành hoàn hảo, dự án còn mang đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất, nơi mà từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể tìm thấy những tiện ích thỏa mãn nhu cầu.

Được thừa hưởng những tiện ích nội khu hoàn hảo trong khu đô thị Nam Cường, An Phu Shop Villa mang đến một cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân khi từ nhu cầu ăn uống, vui chơi, mua sắm, học tập, chăm sóc sức khỏe… đều được đáp ứng và phục vụ tốt nhất. Người lớn có thể mua sắm tại các dãy phố thương mại, giải trí, rèn luyện thể thao, được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn. Trẻ nhỏ sẽ có không gian vui chơi riêng, có công viên giải trí, trường học chất lượng cao… bé vừa được tự do phát triển, khám phá thế giới lại có nền tảng tốt cho tương lai.

Xung quanh dự án còn hàng loạt các tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ trường học quốc tế, công lập, dân lập, bệnh viên lớn, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi… hứa hẹn mang đến cuộc sống hiện đại và tiện lợi nhất cho các cư dân tại dự án.

Sống trong môi trường xanh an lành lại tiện nghi bên cạnh cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh, sống tại An Phu Shop Villa, các gia đình được tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa, nâng tiêu chuẩn sống lên một tầm cao mới.

Hiện nay Tiến độ dự án An Phu Shop Villa đang được đẩy nhanh để có thể sớm bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án thông qua website: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/ .