An Phú Shop Villa: Điạ thế tụ thủy sinh phú quý

Với vị trí đắc địa, được xem như là địa thế sinh phú quý, An Phú Shop Villa hiện là một trong những sản phẩm an cư và nổi bật trên thị trường bất động sản thời điểm hiện tại.

An Phú Shop Villa: Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

Được đặt ở tuyến đường huyết mạch tại khu vực phía Tây Hà Nội, nếu như sinh sống tại đây, mọi nhu cầu về các dịch vụ và tiện ích xứng tầm đều hội tụ và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Sống tại An Phú Shop Villa Dương Nội, quý cư dân chỉ mất vài bước chân để có thể tới được hệ thống trường tiểu học Nam Cường, trường Quốc Tế Nhật Bản hay kết nối linh hoạt tới các tiện ích khác như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C, bệnh viện quân y 103…

Bên cạnh đó, An Phú Shop Villa còn kết nối linh hoạt tới các vùng và khu công nghiệp phụ cận của Hà Nội như: đường Lê Trọng Tấn, đường Vành đai 3, Đường Lê Quang Đạo… hay di chuyển về các tỉnh, thành phía Nam cũng khá thuận tiện. Chính vì lẽ đó, tiềm năng tăng giá và đầu tư sinh lời tại dự án là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vị trí tụ thủy sinh phú quý tại An Phú Shop Villa

Vị thế sinh phú quý

Chưa hết, An Phú Shop Villa còn tọa lạc ngay cạnh các liền kề, chung cư cao cấp, biệt thự của khu đô thị Dương Nội, đặc biệt lại còn nằm sát với rất nhiều tiện ích được cư dân quan tâm như trường học, bệnh viện, siêu thị, quảng trường… chính vì thế, với lượng khách qua lại tấp nập nơi đây, đầu tư kinh doanh và buôn bán sinh lời chắc hẳn sẽ rất nhộn nhịp.

An Phú Shop Villa Dương Nội được thiết kế theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức tài chính Quốc tế IFC, thuộc Ngân hàng Thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, các cư dân sinh sống và kinh doanh tại Giá An Phú Shop Villa sẽ được giảm 20% cho chi phí hóa đơn điện nước hàng tháng. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền tương đối trong quá tình đầu tư kinh doanh.

Hiện tại giá An Phú Shop Villa Dương Nội đang là thông tin nhận được sự quan tâm của rất lớn của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” tại An Phú Shop Villa, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án!

Thông tin chi tiết dự án có thể xem tại: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/