Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu tiềm năng đầu tư lớn

Tiên phong dẫn đầu trong mô hình khu đô thị phức hợp đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hải Phòng, Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, bền vững.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Vị trí đắc địa, sinh lời tiềm năng

Sở hữu 2 mặt tiền giáp 2 tuyến đường lớn, huyết mạch của thành phố Cảng và 2 mặt tiền còn lại giáp với 2 dòng sông lớn, hiền hòa mang tên dòng sông Cửa Cấm và Thượng Lý, Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Vị trí dự án không chỉ được đánh giá là thuận buồm giao thông, kết nối dễ dàng, thừa hưởng trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thành phố, mà còn hội tụ yếu tố phong thủy đại cát, đại lợi. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, thu nhập của người dân ngày càng một nâng cao như hiện nay, thỏa mãn đời sống tinh thần chính là yếu tố mà phần đông quý khách hàng hướng đến. Với Vinhomes Imperia Hải Phòng tất cả đều được tháo gỡ, mang đến cho quý khách một môi trường sống chất lượng đỉnh cao, một “phi vụ đầu tư” hứa hẹn thành công rực rỡ.

Vị trí đắc địa sinh lời tiềm năng của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí đắc địa sinh lời tiềm năng của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đa dạng mô hình đầu tư đẳng cấp

Với quy mô tầm cỡ, dự án mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội lựa chọn mô hình đầu tư phong phú, đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính và chiến lược đầu tư, phát triển riêng của mình. Dự án được thiết kế với 4 phân khu là phân khu Paris, phân khu Venice, phân khu Monaco và phân khu manhattan với các sản phẩm Boutique house, liền kề và biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng. Mỗi mô hình sản phẩm tại dự án đều có những ưu điểm riêng, nhưng tựu chung lại, chúng đều được thiết kế nhằm đảm bảo mang đến cho toàn thể quý khách hàng không gian sống đẳng cấp, thoáng đãng, hài hòa với cảnh quan sinh thái ven sông. Đặc biệt, dù sở hữu mô hình biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng hay bất cứ mô hình căn hộ nào tại dự án, quý khách đều được thừa hưởng hạ tầng tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại, năng động của quý khách hàng. Tại thành phố phồn hoa, náo nhiệt bậc nhất miền bắc – thành phố Hải Phòng – nhu cầu căn hộ cao cấp của người dân ngày càng một nâng cao, sự ra đời của Vinhomes Imperia Hải Phòng với đa dạng các sản phẩm hấp dẫn sẽ đáp ứng được phần nào nguồn cung căn hộ cho thị trường đang “khát” như hiện nay. Đây cũng chính là yếu tố then chốt, khiến các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 tại dự án này.

Chính sách bán hàng Vinhomes Imperia Hải Phòng có lợi cho quý khách hàng

Vingroup luôn được biết đến là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, luôn đảm bảo những giá trị lợi ích tốt nhất đến tay quý khách hàng. Do đó, khi đầu tư vào các mô hình sản phẩm tại dự án như Boutique House Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về cam kết lợi nhuận, chính sách bán hàng và những vấn đề liên quan đến lợi ích của quý khách đều được đảm bảo. Cụ thể, đối với quý khách có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được hưởng chương trình chiết khấu “khủng” trực tiếp từ chủ đầu tư. Được hưởng tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt thanh toán gắn liền với những dấu mốc thi công quan trọng của dự án, đảm bảo thời gian giúp quý khách phục hồi tài chính, theo dõi sát sao chất lượng công trình, chất lượng thi công.