Điểm mặt những dòng sản phẩm có mặt tại Vinhomes Giảng Võ

Nằm tại vị trí ấn tượng mang đậm màu sắc văn hóa, Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư dự kiến xây dựng như một bức tranh đa màu sắc tại trung tâm của thủ đô, sản phẩm được tiết lộ sẽ có sự góp mặt của nhiều sản phẩm khác nhau như căn hộ nhà ở, căn hộ văn phòng và chuỗi tiện ích cao cấp.

Căn hộ nhà ở tại Vinhomes Giảng Võ

Theo dự kiến thì các căn hộ nhà ở Vinhomes Giảng Võ sẽ là sản phẩm chiếm phần lớn không gian trong dự án. Các căn hộ này luôn đáp ứng đủ các tiêu chí để có thể mang đến cho quý cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất. Đầu tiên đó là các căn hộ dự kiến được xây dựng với đầy đủ các không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, ban công hoạc lô gia, mỗi khoảng không gian sẽ được xây dựng một cách tinh tế nhằm tối đa công năng sử dụng và mang đến cho quý cư dân cảm giác tiện nghi nhất. Tiếp theo, các căn hộ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu rất hiện đại, Vinhomes Gallery Giảng Võ như là một sản phẩm điển hình tại thủ đô mang hơi hướng của phong cách thiết kế phương Tây, từ mọi góc độ trong căn hộ đều gợi lên sự hoàn mỹ, đẹp không góc chết. Hướng thiết kế hiện đại cũng làm tô thêm sự phóng khoáng, sang trọng cho các căn hộ đúng như chất sống của các gia chủ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ đẳng cấp hàng đầu

Vinhomes Gallery Giảng Võ đẳng cấp hàng đầu

Căn hộ văn phòng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nhận thấy nhiều doanh nghiệp tại thủ đô đang gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục giấy tờ về địa chỉ kinh doanh, bởi các chung cư thường không cho phép đăng ký kinh doanh. Bởi vậy sự ra đời của Vinhomes Giảng Võ như đã tháo gỡ được gánh nặng của các chủ doanh nghiệp. Các căn hộ văn phòng được chủ đầu tư xây dựng chuyên biệt dự kiến có thể làm địa chỉ kinh doanh cho các doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nếu tại trung tâm thủ đô, tại một vị thế đẹp ngay ngã tư Giảng Võ lại xuất hiện một dự án có các sản phẩm căn hộ văn phòng thì thật không còn gì đẹp hơn. Quanh khu vực này có mật độ dân cư tương đối nhiều, đa phần đều là người tri thức, một doanh nghiệp được hình thành tại Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều nhân tài về đầu quân. Bên cạnh đó, dự án luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo dựng cho các nhân viên văn phòng một môi trường làm việc tốt nhất để làm việc.

Chuỗi tiện ích cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Chuỗi tiện ích cao cấp dự kiến được xây dựng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ càng làm tô điểm thêm chất sống đẳng cấp của quý cư dân dự án. Đây sẽ là những dòng sản phẩm mang góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho không chỉ quý cư dân dự án mà còn cho cả nhân viên văn phòng trong dự án và những quý cư dân ở các khu vực xung quanh. Những tiện ích dự kiến được xây dựng phải kể đến như: công viên, trung tâm thương mại, siêu thị tiện nghi, trường học cao cấp, bệnh viện chuẩn quốc tế…

Đến với dự án, quý khách hàng sẽ cảm nhận thấy một bức tranh muôn màu phác họa đầy đủ chân dung của chốn phố thị. Nhanh tay đăng ký trên website của chúng tôi để nắm bắt thông tin về tiến độ cũng như ưu đãi Vinhomes Gallery Giảng Võ và tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.