C7 chung cư D’ Capitale cập nhật đúng xu thế hiện đại

Chung cư D’ Capitale là sản phẩm của việc tích hợp những giá trị hiện đại nhất về một quẩn thể sống hiện đại, dự án được hình hành từ việc chắt lọc những giá trị tối ưu mà vị trí mang lại. Đặc biệt trong thời gian vừa qua tập đoàn VinGroup đã cho mở bán chung cư D’ Capitale với sự hiện diện của tòa C7, đây là một trong những tòa nhà được đánh giá là thành công nhất trong dự án.

Chung cư D’ Capitale nổi bật với các tiện ích

C7 chung cư D’ Capitale được xem là tòa nhà sở hữu nhiều tiện ích nhất trong toàn dự án. Riêng khu vực tầng 6, nơi giao thoa giữa tầng 76 và tầng 7 là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp mà các các tòa nhà khác phải ngưỡng mộ.

  • Bể bơi ngoài trời: khu vực bể bơi thông minh được đánh là là một trong những tiện ích đẳng cấp nhất tòa nhà, là nơi giao thoa giữa giá trị sống hiện đại và môi trường thiên nhiên trong lành.
  • Khu tập Gym ngoài trời: là không gian sinh hoạt để cư dân có thể tự luyện tập thể dục thể thao giữa bầu không khí trong lành hiếm có. Đặc biệt hơn nữa, khu sinh hoạt này được xây dựng ngoài trời hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho cư dân.
  • Sky bar: tiếp tục là một tiện ích xứng tầm phong cách sống thượng lưu. Đây là khoảng không gian để cư dân chung cư D’ Capitale phô diễn được lối sống sang chảnh của mình.
  • Đài ngắm cảnh: được xây dựng tại một khu vực có view đẹp như vậy thì không có lý do gì mà cư dân lại không tự tìm cho mình những giây phút thư giãn và cùng ngắm cảnh quan phố phường.
Tòa C7 D' Capitale Trần Duy Hưng

Tòa C7 D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tòa nhà sở hữu mặt tiền lý tưởng

Tòa C7 chung cư D’ Capitale là thuộc số hiếm những tòa nhà sở hữu view thoáng lý tưởng trong dự án. Tòa nhà sở hữu 2 mặt tiên là đường Trần Duy Hưng và đường Hoàng Minh Giám, đây là những tuyến đường lột tả được sức nóng của trung tâm thủ đô. Bởi vậy khi đứng tại các căn hộ C7 chung cư D’ Capitale, quý cư dân có thể ngắm nhìn những bước chuyển mình của thủ đô một cách rõ nét nhất.

Thiết kế căn hộ C7 chung cư D’ Capitale tối ưu

Các căn hộ trong tòa C7 chung cư D’ Capitale quả là kiệt tác của việc vận dụng những giá trị sống hiện đại với phong cách sống cá tính và mới lạ. Các căn hộ được thiết kế một cách thông minh tận dụng hết những giá trị mà cuộc sống mang lại. Hơn thế nữa, với sự đầu tư không giới hạn của tập đoàn VinGroup các căn hộ này được trang bị những thiết bị đẳng cấp nhất, không gian không chỉ đẹp và xanh mà còn toát lên được lối sống hiện đại vốn có của những gia chủ thông thái.

Những đầu tư của tập đoàn VinGroup hứa hẹn sẽ mang đến một C7 với diện mạo hoàn toàn mới với những hoạt động cập nhật đúng xu thế của cuộc sống hiện đại.