Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Officetel D’ Capitale?

Xây dựng theo mô hình độc đáo, căn hộ Officetel D’ Capitale đang nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Bằng những lợi thế có được, căn hộ Officetel chính là kênh đầu tư mới mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Mô hình độc đáo của căn hộ Officetel D’ Capitale

Căn hộ Officetel xuất hiện rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Officetel vẫn còn là một cụm từ khá mới mẻ. Do vậy, sự có mặt của căn hộ Officetel tại D’ Capitale Trần Duy Hưng đã mang lại sức nóng rất lớn cho dự án.

Officetel là cụm từ viết tắt của Office và Hotel, điều này nghĩa là căn hộ Officetel có hai chức năng: vừa là văn phòng làm việc, đồng thời cũng là căn hộ để ở qua đêm. Tại Hà Nội, D’ Capitale chính là dự án đầu tiên có sự xuất hiện của của căn hộ Officetel. Xây dựng theo mô hình độc đáo, Officetel mang lại rất nhiều lợi ích như: giảm thiểu chi phí thuê căn hộ và văn phòng, tiết kiệm thời gian di chuyển, chủ động hơn trong công việc,… Với việc đi tiên phong trong áp dụng mô hình độc đáo này, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường địa ốc thủ đô.

Officetel D' Capitale Trần Duy Hưng

Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ Officetel D’ Capitale mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Xây dựng trong khu vực phát triển bậc nhất Hà Nội, D’ Capitale hứa hẹn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ vị trí kim cương đắc địa. Trong số các lợi ích nhận được, lợi ích hấp dẫn nhất chính là tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn từ việc cho thuê căn hộ.

Tọa lạc tại khu vực có rất nhiều công ty, tập đoàn cùng số lượng lớn người nước ngoài làm việc, D’ Capitale Trần Duy Hưng được dự đoán sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng thuê nhà để ở. Bên cạnh tiềm năng này, dự án còn mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh từ việc cho khách hàng thuê căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc. Sở hữu các căn hộ Officetel đa năng, dự án sẽ là lựa chọn ưu tiên của các công ty vừa và nhỏ, nhất là các công ty Start up.

Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những công ty Start up. Điểm chung của các công ty này đó là có quy mô nhỏ, số lượng nhân viên ít. Do đó, khi tìm thuê văn phòng làm việc, họ thường quan tâm tới những văn phòng được thiết kế linh hoạt, hiện đại, có thể mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Theo yêu cầu này, các căn hộ Officetel của dự án chính là chọn lựa đặc biệt thích hợp.

Dự án D’ Capitale tuy được thiết kế với 7 tòa tháp nhưng trong số đó chỉ có tòa C2 và C5 là có căn hộ Officetel. Với số lượng các căn khá hạn chế, chắc chắn căn hộ Officetel của dự án khi mở bán sẽ được khách hàng mua nhanh chóng. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai đẩy nhanh tiến độ D’ Capitale Trần Duy Hưng. Với tiến độ xây dựng như hiện nay, quý khách hàng khi chọn mua căn hộ dự án hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao căn hộ đúng hạn.