Condotel The Hamptons Hồ Tràm – kênh đầu tư ưu Việt

Condotel The Hamptons Hồ Tràm mang đẳng cấp hạng 5 sao, với phong cách thiết kế vượt trội và có nhiều điểm hấp dẫn thu hút được lượng lớn khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Kiểu mẫu sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu của du khách mà còn là một kênh đầu tư sáng giá mang đến nguồn lợi nhuận cao cho các đơn vị đầu tư.

Góc nhìn chung về Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Hệ thống căn hộ The Hamptons Hồ Tràm tổng cộng gồm có 144 căn, xây dựng trên tòa tháp cao 12 tầng và được chia thành 3 kiểu mẫu chủ đạo:

•Căn Resort Suite 1 phòng ngủ: diện tích dao động từ 46 – 51 m2, phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân.

•Căn Executive Suite 1 phòng ngủ: diện tích 61 – 69 m2, thích hợp với khách hàng có 3 – 4 thành viên.

•Căn góc Corner Suite 2 phòng ngủ: diện tích 89 m2, thích hợp với số lượng du khách đông từ 4 – 6 người.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Kiến trúc trên cả hoàn hảo của căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Với mục tiêu mang đến quý du khách những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tập đoàn đầu tư dự án Condotel The Hamptons Hồ Tràm đã lên kế hoạch rất chi tiết và chu đáo để cho ra bản thiết kế bài bản trước khi đi vào xây dựng. Nhờ đó tất cả các kiều mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp đều được sắp đặt thông minh và khôn khéo trên mặt bằng của dự án giúp tôn vinh đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trong từng loại hình căn hộ The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng đầy đủ các phòng và nội thất trưng bày chu đáo, bắt mắt giúp các không gian trở nên sang trọng đúng với yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, dự án theo phong cách thân thiện và gần gũi với tự nhiên nên tất cả các căn hộ đều hướng tầm view về phía biển, cộng với lối thiết kế có nhiều không gian mở như tối ưu các ô cửa và có góc ban công lớn dễ dàng hứng được gió mát và ánh sáng mang đến nhịp thở tự nhiên cho du khách. Kiểu kiến trúc sang trọng và tự nhiên này hiện đang trở thành cơn sốt được đông đảo du khách ưa chuộng, vì vậy dòng sản phẩm này luôn là điểm sáng trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Hòa vốn nhanh thu lợi nhuận cao khi đầu tư Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Hiện nay,  Hồ Tràm đang là một địa điểm du lịch hấp dẫn cuốn hút  đông đảo du khách, bởi nơi đây rất thuận lợi trong giao thông khiến du khách gần xa dễ dàng thưởng ngoạn những cảnh đẹp tự nhiên mà không phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy các đơn vị đầu tư vốn vào căn hộ The Hamptons Hồ Tràm để phát triển ngành du lịch bằng cách cho du khách thuê hoặc kinh doanh các dịch vụ du lịch chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi nhuận giá trị.

Đặc biệt, chủ đầu tư Tanzanite International đã mở bán Condotel The Hamptons Hồ Tràm với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: được tặng các chuyến du lịch, miễn phí nhiều đêm nghỉ dưỡng, tặng thẻ tập Golf,…và rất nhiều chương trình khuyến mại giá trị khác.