The Manor Lào Cai – sản phẩm đầu tư tiềm năng

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị thương mại đẳng cấp, The Manor Lào Cai sở hữu các căn nhà phố với tiềm năng đầu tư hấp dẫn mà không một ai muốn bỏ lỡ.

The Manor Lào Cai – tiềm năng đầu tư nhà phố

Là một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, The Manor Lào Cai sở hữu những ưu thế thuận lợi để phát triển mô hình nhà phố. Tọa lạc tại của ngõ chiến lược của thành phố Lào Cai đang trên đà phát triển, dự án là nơi thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trên nhiều lĩnh vực của cả nhà nước và tư nhân. Hơn nữa, đây là điểm đến được yêu thích của khách du lịch thập phương nên với mô hình các căn nhà phố, quý cư dân có thể kinh doanh đa dạng các ngành nghề ngay chính trong căn hộ của mình để có nguồn thu nhập cao, bền vững.

Cùng với những tiềm năng phát triển của khu vực, bản thân các căn nhà phố của dự án cũng được thiết kế trên cơ sở tận dụng tối đa lợi thế từ vị trí vàng đem lại. Mỗi căn nhà phố tại đây đều sở hữu 2 mặt tiền rộng rãi, không bị giới hạn bởi những hàng rào tại mặt trước của lô đất giống như các sản phẩm tại Thủ đô tạo nên một không gian kinh doanh vô cùng rộng rãi. Đồng thời, với mật độ xây dựng tối đa chỉ 65%, quý cư dân sẽ có được những trải nghiệm sống khác biệt, xứng tầm đẳng cấp quý gia chủ.

Khu đô thị The Manor Lào Cai

Khu đô thị The Manor Lào Cai

Nhà phố The Manor Lào Cai – sản phẩm đầu tư ấn tượng

Nhà phố The Manor Lào Cai được thiết kế theo phong cách kiến trúc đặc trưng châu Âu hiện đại kết hợp hài hòa với nét quyến rũ độc đáo của những thửa ruộng bậc thang mang đậm bản sắc đặc trưng của phố núi Lào Cai. Với sản phẩm này, quý cư dân có thể được tận hưởng một cuộc sống trong không gian mở, gần gũi với thiên nhiên xanh với sự cân bằng sinh thái hiếm có của một khu đô thị hiện đại hạng sang.

Khi lựa chọn sản phẩm tại đây, quý khách hàng có thể sử dụng tầng một để kinh doanh mà vẫn giữ được không gian riêng tư cho cuộc sống gia đình ở tầng trên. Với số lượng khách du lịch đến với khu vực này hàng năm ngày càng có xu hướng gia tăng, tiềm năng thu lời từ việc kinh doanh trong căn hộ của mình là vô cùng lớn. Chỉ với một lần duy nhất bỏ vốn, quý khách hàng đã được sở hữu một nơi kinh doanh hấp dẫn mà không cần lo lắng về các khoản chi phí thuê lại mặt bằng. Hoặc nếu là một người không có điều kiện kinh doanh tại nhà, quý gia chủ có thể cho thuê lại tầng 1 của mình để thu lợi nhuận bởi bất cứ thương gia thông minh nào cũng muốn sở hữu sản phẩm này.

Đặc biệt hơn nữa, cơ hội sinh lời với sản phẩm này còn được chủ đầu tư cam kết trong những lần mở bán nhà phố The Manor Lào Cai trong thời gian gần đây. Theo đó, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt để có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu một sản phẩm nhà phố hấp dẫn của dự án.

Như vậy, The Manor Lào Cai chính là một sản phẩm đầu tư không thể tuyệt vời hơn dành cho những quý khách hàng đang tìm kiếm một cơ hội sinh lời bền vững và đầy tiềm năng.