Vinhomes Giảng Võ – BĐS dẫn đầu xu thế sống của người Việt

Khu đô thị mới Vinhomes Giảng Võ vừa mới lóe sáng trên bầu trời bất động sản Việt Nam nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các đơn vị cùng ngành, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sóng lớn thu hút đông đảo lượng người quan tâm. Đặc biệt dòng sản phẩm tại dự án kỳ vọng mang đến ngôi nhà chất lượng và những không gian sống đẹp, sống an lành làm hài lòng KH.

Địa thế ngay giữa phố mang đến nhiều ưu điểm cho cư dân Vinhomes Giảng Võ

Với mục đích mang đến quý khách hàng cuộc sống an nhàn trong mọi nhịp sống chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự định sẽ tiến hành xây dựng chung cư Vinhomes Giảng Võ ngay tại trung tâm của phố cận kề với nhiều cơ sở hạ tầng nổi tiếng như: các Hotel lớn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,…phục vụ đầy đủ các nhu cầu giáo dục, sức khỏe và mua sắm,…

Đặc biệt, Vinhomes Giảng Võ sở hữu một lợi thế đắt giá đó là nằm ngay cạnh 4 khu hồ điều hòa lớn của Hà Nội: Ngọc Khánh, Hoàng Cầu, Giảng Võ và Thành Công. Đây là một đặc điểm nổi trội không có gì có thể mua được mang đến những giá trị cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Cụ thể: chủ nhân của hệ thống căn hộ sẽ được hưởng những làn gió mát và luồng oxy  trong sạch, hơn nữa còn ngắm trọn vẹn hướng view tuyệt đẹp từ hướng hồ mang đến những cảm giác ý nghĩa trong cuộc sống.

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế Vinhomes Giảng Võ phù hợp với tiêu chí của khách hàng

Hiểu được tâm lý cũng như sở thích của người Việt hiện đại mong muốn được an cư tại những ngôi nhà sang trọng và đủ đầy tiện nghi. Chính vì vậy, chung cư Vinhomes Giảng Võ được tạo dựng bằng cả tâm huyết và thâm tâm nghề nghiệp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phối hợp với tập đoàn Vingroup mang đến những không gian đúng như ý muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống cửa sổ, cửa lớn cho đến nội thất đều được chọn lựa toàn thương hiệu nổi tiếng để trang bị cho dòng sản phẩm Vinhomes Giảng Võ. Đẳng cấp của những sản phẩm này đóng góp phần to lớn vào việc tôn vinh lên đẳng cấp sang trọng và quý phái để tự tin xứng đáng với gia thế thượng lưu của khách hàng. Như vậy, hứa hẹn sự ra đời của hệ thống căn hộ tại khu chung cư mới này sẽ thỏa lòng khát khao về nơi an cư hoàn.

Mở bán Vinhomes Giảng Võ với mức giá cực hấp dẫn

Nguyên hệ thống những ngôi nhà đẹp tại Vinhomes Giảng Võ khách hàng mới chỉ biết qua những thông tin trên các trang Web chưa hiện diện chính thức nhưng đã nhận được sự săn đón mạnh mẽ từ đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư lớn. Và điều quan tâm lớn tại dự án đó là thông tin mở bán những căn hộ, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin bán hàng từ phía chủ đầu tư nhưng theo dự kiến và sự nhìn nhận của các chuyên gia khu đô thị này sẽ có giá bán hợp lý phù hợp với nguồn tài chính của đông đảo khách hàng.