Chiêm ngưỡng hồ cảnh quan 10ha tại Vinhomes Thăng Long

Tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư dự án mang tới cho quý cư dân tương lai hồ cảnh quan rộng đến 10ha, đây vừa là hồ điều hòa mang tới bầu không khí mát mẻ cho toàn khu đô thị, vừa mang đến cho dự án một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và có ý nghĩa to lớn đối với phong thủy toàn dự án.

Thiết kế hồ cảnh quan ven biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại Đại lộ Thăng Long – Lê Trọng Tấn với quy mô tổng diện tích đất lên đến 242.307,8m2, trong đó, mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 27,3m2, còn lại được dùng để phát triển cảnh quan. Đặc biệt, diện tích hồ điều hòa tại dự án chiếm tới 10ha, trải dài toàn bộ khu đô thị. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại thủ đô chú trọng việc phát triển, xây dựng công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng lớn, mang không gian xanh mát đến cuộc sống của người dân.

Dự án được thiết kế với 4 phân khu, trong đó, phân khu Long Cảnh được chia làm Long Cảnh đông và Long Cảnh tây – với mô hình sản phẩm biệt thự Vinhomes Thăng Long – được thiết kế ven hồ cảnh quan, tạo thành một “thành phố thu nhỏ ven sông” tuyệt đẹp. Ngoài ra, xung quanh hồ cảnh quan được trồng rất nhiều cây xanh và vườn hoa, mang đến màu sắc, không gian tràn đầy sức sống. Các tiện ích xung quanh hồ cảnh quan cũng được khéo léo thiết kế, mang đến không gian ngắm cảnh, thư giãn tuyệt vời cho quý cư dân.

Vinhomes Thăng Long một khu đô thị đẳng cấp

Vinhomes Thăng Long một khu đô thị đẳng cấp

Ý nghĩa to lớn của hồ cảnh quan đối với cuộc sống của cư dân tại Vinhomes Thăng Long

Hồ cảnh quan đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của cư dân tương lai tại Vinhomes Thăng Long. Không chỉ đơn thuần tạo nên điểm nhấn làm đẹp cho toàn khu đô thị, mà hồ cảnh quan này còn có chức năng như một lá phổi khổng lồ, thanh lọc không khí, mang tới bầu không khí tươi mát, trong lành cho toàn khu. Giữa tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng vượt ngưỡng báo động tại thủ đô như hiện nay đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của mỗi người dân. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của hồ cảnh quan này có ý nghĩa vô cùng to lớn, gửi gắm cái “tâm” của chủ đầu tư đến với tất cả quý cư dân tương lai của Vinhomes Thăng Long, vì một cộng đồng khỏe mạnh, căng tràn sức sống.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn giữ vai trò quan trọng trong việc mang tới phong thủy thịnh cho toàn khu đô thị. Đối với bất động sản, những dự án “cận giang” luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, bởi trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, sự nghiệp, dòng chảy của nước có ý nghĩa như dòng chảy của tiền tài, may mắn về phía gia chủ, chính bởi vậy, rất nhiều dự án hiện nay đã vận dụng yếu tố này để mang lại đời sống phong thủy đại cát, đại lợi cho cư dân.

Còn gì tuyệt vời hơn khi giữa lòng thủ đô sầm uất, quý khách tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc cuộc sống với thiên nhiên xanh, hồ điều hòa rộng lớn, cùng đời sống phong thủy thịnh khó dự án nào có được. Hiện tại, khi mua căn hộ tại dự án, quý khách sẽ được nhận những ưu đãi Vinhomes Thăng Long vô cùng hấp dẫn, giá trị.