Dự án Mỹ Đình Pearl sở hữu những sản phẩm căn hộ chất lượng nào?

Ước mơ về an cư lập nghiệp chưa bao giờ ngừng thôi thúc con người tìm đến với những không gian sống hiện đại, chất lượng hàng đầu, Trong cuộc hành tình đó, dự án Mỹ Đình Pearl được ghi nhận như một điểm dừng chân lý tưởng bởi những sản phẩm căn hộ thực quá chất lượng.

Tổng quan về các thiết kế căn hộ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl

Được thực thi và triển khai với nguyện vọng đem tới cho con người một không gian sống chất lượng, lý tưởng, những căn hộ của dự án Mỹ Đình Pearl sở hữu những thiết kế sang trọng, hiện đại và đẹp mắt.

Theo bản vẽ, những căn hộ của dự án sẽ được thiết kế với phòng khách, phòng ăn và phòng bếp sẽ được bài trí theo một không gian mở, rộng thoáng để tạo nên sự thoải mãi cho gia chủ và rộng rãi nhất có thể. Không gian đó vừa đảm bảo sự riêng tư cho gia đình, vừa có đủ diện tích để tổ chức những bữa tiệc gia đình nho nhỏ bên người thân, bạn bè. Theo đó, nhà vệ sinh cũng được thiết kế độc đáo theo kiến trúc kín, nghĩa là ở bên trong phòng ngủ để đảm bảo được mỹ quan nhà ở cũng như sự riêng tư cần thiết.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ chung cư dự án Mỹ Đình Pearl còn được ưu ái khi sở hữu một khoảng ban công rộng thoáng, nơi có thể thoả sức sáng tạo của mình với những chậu hoa nhỏ xinh hay tạo ra những tiểu khu vườn xanh tươi trên cao. Vừa đón nắng, gió trời vừa tận hưởng những giây phút thư thái giữa thiên nhiên và  ngắm trọn khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh, còn gì tuyệt vời hơn thế.

Thiết kế sang trọng tại phòng khách Dự án Mỹ Đình Pearl

Thiết kế sang trọng tại phòng khách Dự án Mỹ Đình Pearl

Những sản phẩm căn hộ chất lượng thuộc dự án Mỹ Đình Pearl

Được thiết kế với 2 toà căn hộ chung cư cao tầng đẳng cấp, hiện đại, dự án Mỹ Đình Pearl phân phối tới khách hàng 984 căn hộ nhà ở với sự đa dạng về diện tích, đáp ứng mọi nhu cầu về không gian nhà ở của khách hàng. Bao gồm: căn 01 phòng ngủ có diện tích từ 53.28 – 55.77 m2, căn 02 phòng ngủ có diện tích 78.99 – 84.03 m2, căn 03 phòng ngủ có diện tích 90.41 – 104.74 – 109.73 m2,  căn 04 phòng ngủ có diện tích 143.68 – 144.71 m2, căn Duplex có diện tích 286.22 – 388.35 m2, Penthouse có diện tích từ 262.07 – 543.77 m2.

Không chỉ linh hoạt trong diện tích không gian nhà ở, dự án chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long còn được chủ đầu tư SSG chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để tạo nên một tổ hợp kiến trúc hiện đại, đẳng cấp bậc nhất. Trong đó đặc biệt phải kể đến cách bài trí các tiện nghi trong nhà nhằm tận dụng một cách tối đa không gian nhà ở, sắp xếp các vật dụng một cách khoa học để tạo sự hài hoà trong không gian sống của mình.

Được đông đảo quý khách hàng lựa chọn, những căn hộ 1 phòng  ngủ, 2 phòng ngủ thậm chí là 3 đến 4 phòng ngủ đều trở nên “sốt” hơn bao giờ hết vì hầu như diện tích và thiết kế căn hộ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý cư dân về cuộc sống an cư của mình, những gia đình 1 thế hệ, 2 thế hệ thậm chí là gia đình 3 thế hệ cũng đều có thể sinh sống tại đây mà vẫn đảm bảo được sự rộng thoáng trong không gian và tính riêng tư trong mỗi gia đình nhỏ, đó là sự lựa chọn đúng đắn và quả thực rất tuyệt vời.

Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm tới các căn hộ chung cư chất lượng của dự án Mỹ Đình Pearl, hãy đăng ký thông tin cá nhân tại website chính thức của dự án để nhận được sự tư vấn hỗ trợ của các chuyên gia đồng thời nhận được các thông tin mới nhất về mặt bằng thiết kế dự án Mỹ Đình Pearl, tiến độ triển khai cũng như lễ mở bán trong thời gian tới.