Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dự án nổi bật trong năm 2017

 

Không chỉ nổi bật trong năm 2016, Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn được đánh giá là dự án tiềm năng nổi bật trong năm 2017 tới đây. Dự án sẽ mang đến sự bứt phá mới cho thị trường bất động sản phía Tây thành phố nói riêng cũng như cho toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Vẫn là một sản phẩm đến từ tập đoàn VinGroup nên không lấy gì làm lạ khi dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý đến từ phía quý khách hàng là những chủ đầu tư và những quý cư dân. Sự thật đã được chứng minh khi những thông tin của dự án được đưa ra luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt tại những phiên mở bán Vinhomes Skylake Phạm Hùng thì số lượng quý khách hàng đến với dự án ngày càng nhiều hơn.

Vinhomes Sky Lake nổi bật ngay từ vị trí vàng

Trong thời buổi quỹ đất ngày càng trở nên chật hẹp thì việc sở hữu được một vị trí đẹp là điều rất khó. Tuy nhiên, dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng vẫn làm được điều đó khi sở hữu cho mình một vị trí được coi là hiếm có ngay tại trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội. Tọa lạc ngay trên đường Phạm Hùng – tuyến đường chính kết nối đi đến các địa điểm trong trung tâm thành phố giao với đường Dương Đình Nghệ, hơn thế nữa dự án còn được xây dựng gần với công viên hồ điều hòa có diện tích vô cùng lớn chuẩn bị được triển khai và xây dựng.

Phía Tây thành phố chính là nơi có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây, và dự đoán tiềm năng phát triển của khu vực này trong tương lai là vô cùng lớn. Vì vậy, sống tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng, quý cư dân sẽ được sống trong một khu vực tiềm năng phát triển mọi mặt. Không chỉ để ở, đây cũng chính là cơ hội sinh lời lớn dành cho những nhà đầu tư thông minh.

Du thuyền tại Vinhomes Skylake đẳng cấp

Du thuyền tại Vinhomes Skylake đẳng cấp

Tiện ích nổi bật, chất lượng và đẳng cấp tại dự án Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake Phạm Hùng dự đoán sẽ là điểm sáng trong năm 2017 không chỉ nhờ vào vị trí vàng mà còn nhờ vào thiết kế và hệ thống tiện ích.

Vẫn được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư tài năng trên thế giới nên không lấy gì làm lạ khi Vinhomes Skylake Phạm Hùng trở nên nổi bật hơn hẳn trong toàn khu vực. Thiết kế kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển Á Đông cùng phong cách hiện đại phương Tây giúp những căn hộ tại dự án trở nên đặc sắc và thu hút hơn.

Những dự án đến từ chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng nhờ vào chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp 5*. Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chắc chắn cũng sẽ tiếp tục tiếp nối những thành công ấy khi sở hữu cho mình rất nhiều những tiện ích chất lượng và đẳng cấp hàng đầu.

Tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, khu luyện tập thể thao, bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe, phòng khám chăm sóc sức khỏe, trường học liên thông… Không chỉ vậy sống tại nơi đây, quý cư dân còn được hưởng lợi rất nhiều những tiện ích hàng đầu tại xung quanh đây.

Phiên mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất trên các trang web chính thức của dự án.