Ý nghĩa của hồ điều hòa tại Vinhomes Green Bay

Là một trong những dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay, Vinhomes Green Bay được kỳ vọng là nơi an cư lý tưởng cho mọi Quý khách hàng khi sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế, uy tín chủ đầu tư cùng một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt, tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được tận hưởng một không gian sống trong lành nhờ hệ thống hồ điều hòa rộng lớn. Vậy hồ điều hòa có ý nghĩa như thế nào với dự án?

Mang đến một không gian an lành và cảnh quan tuyệt đẹp cho Vinhomes Green Bay

Hồ điều hòa chính là điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Với sự góp mặt của hồ điều hòa này mà không gian khu dự án trở nên trong sạch và an lành hơn hết, hứa hẹn mang đến một môi trường sống thoáng mát, an toàn cho các Quý cư dân khu dự án. Không những thế hồ điều hòa kết hợp hài hòa với hệ thống cây xanh khu dự án tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo và tuyệt đẹp. Bước chân vào khu dự án, Quý khách hàng như lạc vào không gian vườn nước trong lành và gần gũi với thiên nhiên, nơi có nước, có cây, có cỏ hoa nở rộ bốn mùa. Dạo bước bên hồ điều hòa mang đến một cảm giác vô cùng thư thái và thoải mái, xua tan mọi mệt mỏi của cuộc sống bộn bề.

Không gian sống như Resort tại Vinhomes Green Bay

Không gian sống như Resort tại Vinhomes Green Bay

Hệ thống hồ điều hòa này còn có vai trò như một lá phổi lọc sạch những bụi bặm mang đến một bầu khí quyển trong sạch và tốt nhất cho sức khỏe của con người. Đây cũng là điều mà mọi Quý khách hàng đang tìm kiếm.

Mang ý nghĩa phong thủy và đem lại sự may mắn cho gia chủ

Không chỉ mang đến một không gian trong lành mà hồ điều hòa tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn có một vai trò vô cùng quan trọng đó là đáp ứng yếu tố phong thủy trong không gian sống, mang đến một cuộc sống thịnh vượng, tài lộc cho các Quý cư dân khu dự án.

Phong thủy luôn là một trong những yếu tố được Quý khách hàng coi trọng và quan tâm khi lựa chọn nơi an cư. Sự cân bằng trong thiết kế hướng nhà, hướng gió và mạch nước có ảnh hưởng đến phúc họa của mỗi gia đình. Một nơi an cư có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn và ngược lại. Vì vậy ngày nay bên cạnh những yếu tố khác như vị trí, tiện ích, chủ đầu tư…thì phong thủy là tiêu chí quan trọng của các Quý khách hàng, nhất là những người làm ăn và kinh doanh.

Tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, hệ thống hồ điều hòa được thiết kế bao quanh khu chung cư giống như thế “tựa sơn, hướng thủy”. Trong đó, hệ thống cây xanh giống như những hòn giả sơn nằm sau các khu căn hộ và biệt thự, liền kề, hồ điều hòa lại đảm bảo tiêu chí “thủy”. Điều này có ý nghĩa rất lớn và theo quan điểm phong thủy thì sẽ mang đến những sinh khí, vượng tài, hút lộc và may mắn cho các gia chủ tại Vinhomes Green Bay.

Rõ ràng, hồ điều hòa chính là một ưu điểm vượt trội của khu dự án Vinhomes Green Bay và góp phần hoàn thiện nên một khu đô thị đẳng cấp đáp ứng mọi chuẩn mực sống của Quý khách hàng.