The Harmony Vinhomes Riverside: tiến độ đảm bảo, chất lượng

The Harmony Vinhomes Riverside là thương hiệu thành công tiếp theo của tập đoàn bất động sản Vingroup nối tiếp nhiều công trình đặc sắc trước đó, đây là một dự án bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam được miêu tả vẹn nguyên trong 1 chữ “chất”.

Tổng quan về quy mô xây dựng dự án The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside có vị trí thuộc vùng đất của phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội với tổng diện tích 96 ha, tổng cộng có 1499 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và nhà phố thương mại. Trong đó, diện tích mặt nước chiếm 15 ha, chiều dài kênh đào nhân tạo dài 4,8 km. Theo nguồn thông tin từ tập đoàn đầu tư Vingroup dự kiến bàn giao vào quý 4/2017.

Thiết kế biệt thự The Harmony

Thiết kế biệt thự The Harmony

Khu đô thị The Harmony Vinhomes Riverside được các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản đánh giá và nhận xét: đây là một công trình mang quy mô lớn tầm cỡ quốc tế như một khu nghỉ dưỡng 5 sao đáng để sống nhất.

The Harmony Vinhomes Riverside thiết kế đẳng cấp và độc đáo

The Harmony Vinhomes Riverside đang hướng đến phong cách Tân cổ điển tạo ra những khu biệt thự nhà vườn, ở đó có sông hồ, có vườn hoa bãi cỏ cùng muôn ngàn cây xanh bao phủ tạo nên một khu vườn sinh thái thu nhỏ. Lối kiến trúc này tái hiện về bức tranh bình yên chốn quê, mang lại cho cư dân nơi đây những cảm giác thú vị về một cuộc sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, đất trời khác hẳn so với sự ồn ào của thành thị.

Bên cạnh khung cảnh thanh bình nhẹ nhàng, khu đô thị còn toát lên sự hiện đại và sang trọng trong từng không gian sống. Những phân khu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside được thiết kế vô cùng tinh tế, phù hợp với xu hướng sống hiện đại ngày nay thỏa mãn tâm lý của khách hàng. Ngoài ra tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại dự án rất được chú trọng, đóng góp một phần lớn lao đáp ứng đời sống cao của quý khách hàng.

Tóm lại, nghệ thuật kiến trúc tại The Harmony Vinhomes Riverside mang một màu xanh bình yên nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Vì vậy, nơi đây là chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tiến độ The Harmony Vinhomes Riverside hiện giờ ra sao?

Tất cả những đặc điểm vượt bâc trên của dự án The Harmony Vinhomes Riverside đạt quy chuẩn cho một cuộc sống đích thực. Vì vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư đang mong chờ sản phẩm sớm ra mắt, thấu hiểu được điều này chủ đầu tư Vingroup cùng các đơn vị xây dựng đang nỗ lực thi công dự án theo đúng kế hoạch đề ra, để hoàn thành đúng tiến độ đưa sản phẩm đến tay quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Dù biết quý khách hàng đang mong chờ và săn đón The Harmony Vinhomes Riverside nhưng chủ đầu tư phối hợp với các đơn vị liên quan vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về xây dựng để mang đến một công trình đảm bảo chất lượng. Đây chính là phong cách làm việc bằng cả cái tâm của Vingroup trong mọi công trình.