Điểm nổi bật từ công viên Bách Hợp của Anland Complex

Công viên Bách Hợp chiếm phần lớn diện tích của dự án và là không gian được đầu tư rất nhiều những tiện ích vượt trội ở các khu vực khác nhau góp phần xây dựng một Anland Complex trở thành một dự án kiểu mẫu trong thị trường bất động sản.

Khu vực quảng trường

Quảng trường là khu vực trung tâm của dự án Anland Complex Dương Nội, với khuôn viên rộng lớn đây là khu vực dành riêng cho các hoạt động tổ chức chung của quần thể cư dân. Các hoạt động sinh hoạt cộng đồng lớn nhỏ đều được tổ chức ở đây, nơi đây có thể nói là tâm điểm văn hóa cho toàn khu dự án, là nơi kết nối cư dân của các hộ gia đình lại gần nhau hơn.

Hồ Bách Hợp Thủy

Hồ Bách Hợp Thủy hay còn gọi là hồ điều hòa là khu vực có diện tích lớn nhất của công viên, chiếm tới 2/3 diện tích của công viên. Không chỉ giúp điều hòa không khí tạo ra môi trường sống trong lành hồ Bách Hợp còn giúp điều hòa nước, tránh các trường hợp thiếu nước hay ngập úng cho toàn bộ khu dự án, hơn nữa đây còn là nơi cung cấp nước hỗ trợ điều tiết nước trong công tác phòng cháy tự động.

Tiện ích Anland Complex

Tiện ích Dự án Anland Complex Dương Nội

Sân thể thao tại Anland Complex

Với diện tích rộng đến 12ha, Anland Complex hoàn toàn có thể xây dựng cho mình khu vực tập thể thao với các loại hình thể thao khác nhau như: Sân trượt patin, sân bóng mini, sân tenis. sân chơi khám phá, sân chơi các trò chơi dân gian, sân tập yoga…Đa phần các sân tập đều nhằm phục vụ cho đối tượng trẻ nhỏ đúng như phương châm xây dựng của dự án “ trao con trọn an lành”. Các hệ thống sân chơi được thiết kế thông minh với mục tiêu tạo ra không gian vui chơi thoải mái cho trẻ để trẻ có thể phát triển tư duy một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, dự án còn có sân tập yoga là nơi các chị em phụ nữ có thể gặp nhau, cùng nhau thực hiện các sở thích thú vị và là nơi trao đổi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm chăm sóc gia đình nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khu vực cắm trại gia đình

Để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tập đoàn Nam Cường đã đầu tư xây dựng khu vực vui chơi cho gia đình ngày tại công viên này. Ở đó, cư dân của Anland Complex sẽ được cùng nhau trồng các loại cây đến từ 3 miền, nuôi dưỡng vật nuôi, xây dựng các khuôn viên sống riêng cho gia đình nhỏ của mình. Hoạt động này không chỉ giúp nung ngọn lửa hạnh phúc thêm bền lâu, giúp con em phát huy khả năng tư duy của bản thân mà hơn hết nó còn giúp tạo nên quần thể sống gắn kết giữa các gia đình trong khu dự án với nhau.

Chùa tâm linh gần Anland Complex Dương Nội

Chùa tâm linh được xây dựng tại một vị trí riêng biệt trong khuôn viên Bách Hợp để tạo ra khoảng không gian yên tĩnh cho hoạt động tôn thờ tín ngưỡng của cư dân khu dự án. Đây là một điểm khác biệt có thể nói là không một dự án bất động sản nào có được, trở thành điểm thu hút lớn cho khách hàng.

Ngoài ra, công viên Bách Hợp còn được đầu tư xây dựng các khu trưng bày điêu khắc đá, vườn thái cực quyền, đài phun nước đa điểm…tất cả góp phần tạo nên một không gian sống với đầy đủ tiện nghi. Có thể nói tiện ích Anland Complex Dương Nội được góp phần rất lớn từ công viên Bách Hợp.