Vinhomes Riva City sở hữu biệt thự chuẩn cao cấp, hạng sang

Vinhomes Riva City là dự án tiên phong của Vingroup tại Hải Phòng, dự án này có đầy đủ các loại hình nhà ở hạng sang từ biệt thự cao cấp, liền kề ven sông, nhà phố thương mại có giá trị sinh lời cao cho quý khách hàng lựa chọn. Các nhà ở hạng sang trong dự án đều có thiết kế đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. … được xây dựng theo ý tưởng của thành phố Venice ngay trong  lòng đất Cảng Hải Phòng với những mô hình biệt thự, liền kề ven sông đầy sang trọng.

Khu Biệt thự Vinhomes Riva City

Biệt thự Vinhomes Riva City đang là xu hướng được quan tâm và ưu chuộng nhất trong những thời gian gần đây. Các căn biệt thự tại đây đáp ứng đầy đủ mong muốn tìm kiếm một không gian sống lý tưởng gần gũi thiên nhiên, cùng với tiện ích hiện đại và không gian nghỉ dưỡng lí tưởng. Loại hình biệt thự Vinhomes Riva City dự kiến gồm 2 loại là biệt thự đơn lợp và biệt thự song lập với các quy mô hợp lý, mật độ phân bổ phù hợp, mang tới cuộc sống xanh hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Khu liền kề Vinhomes Riva City: Các căn liền kề Vinhomes Riva City có mức giá thấp hơn các căn biệt thự trong dự án nhưng sở hữu đầy đủ tiện ích cũng như hưởng trọng lợi thế từ vị trí đến cảnh quan của dự án này. Loại hình liền kề hứa hẹn sẽ là loại hình được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Loại hình này rất đa dạng về diện tích, các loại diện tích dự kiến của các liền kề tại dự án đa dạng từ 70-110 m2, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Khu Nhà phố thương mại Shophouse của dự án Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City là dự án bất động sản tiềm năng nhưng cũng rất cạnh tranh và vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Bên cạnh các căn biệt thự và liền kề cao cấp ven sông, loại hình nhà phố thương mại Shophouse cũng là điểm nhấn của dự án, các căn nhà mặt phố của dự án này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vừa hiện đại vừa lãng mạn, tận dụng rất tốt công năng sử dụng cho việc kinh doanh và sinh sống.

Nếu như quý khách hàng lựa chọn nơi đây là chốn an cư hay quý khách hàng muốn tìm đến một không gian sống lý tưởng thì các căn biệt thự cao cấp hay nhà ở liền kề của dự án Vinhomes Riva City thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến cho bạn cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp. Còn nếu quý khách hàng lựa chọn nơi đây là nơi để đầu tư sinh lời trong tương lai hoặc là nơi sinh sống kết hợp với kinh doanh thì các căn hộ shophouse sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn. Các thể nói, với mọi nhu cầu của khách hàng thì các loai hình nhà ở trong dự án đều sẽ đáp ứng tốt mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sinh sống tại đây.