Nội thất sang trọng, hoàng gia của chung cư D’ Capitale

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô trong thời gian gần đây có sự phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các dự án lớn. Trong các dự án ở khu vực này, chung cư D’ Capitale chính là cái tên đã chiếm được một sự chú ý lớn. Với việc đầu tư mức kinh phí lớn, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã mang tới một thành phố xanh xinh đẹp, hiện đại và vô cùng tiện nghi nơi trung tâm thành phố. Dự án là một thể thống nhất được thiết kế theo phong cách sang trọng từ bên ngoài cho tới nội thất trong từng căn hộ.

Ấn tượng với thiết kế nội thất tân cổ điển tại chung cư D’ Capitale

Đối tượng khách hàng mà dự án chung cư D’ Capitale hướng tới chính là giới thượng lưu giàu có. Chính vì vậy, khi thiết kế xây dựng dự án, phía chủ đầu tư đã có sự tính toán, nghiên cứu kĩ lưỡng để có thể mang tới cho quý khách một nơi sống đẳng cấp, tiện nghi nhất.

Kiến trúc tân cổ điển châu Âu là một kiến trúc rất được giới thượng lưu ưa chuộng. Với việc lấy kiến trúc tân cổ điển châu Âu làm trọng tâm thiết kế, các căn hộ tại chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu nét đẹp sang trọng, cực kì đẳng cấp theo phong cách hoàng gia. Đây chính là nét đặc sắc, điểm nhấn nổi bật của dự án. Chắc chắn khi bước chân tới đây, quý khách hàng sẽ thấy choáng ngợp bởi sự xa hoa, tráng lệ của các căn hộ.

phòng bếp căn 3PN sang trọng tại chung cư D’ Capitale

phòng bếp căn 3PN sang trọng tại chung cư D’ Capitale

Nội thất giữa các phòng được thiết kế hài hòa, tinh tế

Nội thất của mỗi phòng trong căn hộ được trang bị với chức năng riêng, tuy nhiên, khi chọn lựa nội thất, các nhà thiết kế đều nghiên cứu kĩ để đảm bảo sự thống nhất, hài hòa trong phong cách thiết kế. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế hàng đầu, thiết kế nội thất ở các căn hộ chung cư D’ Capitale sẽ mang tới cho khách hàng không chỉ là sự tiện nghi, đẹp mắt mà còn thuận tiện khi sử dụng.

Thiết kế theo phong cách thượng lưu, sang trọng, thiết bị nội thất của căn hộ D’ Capitale đã được lựa chọn cẩn thận từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Italia – Longhi, tập đoàn nội thất hàng đầu thế giới là đơn vị được phía chủ đầu tư dự án tin tưởng lựa chọn để cung cấp và sản xuất đồ nội thất riêng cho dự án. Trang bị các thiết bị có chất lượng cao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo một không gian sống trong mơ cho dự án căn hộ chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Bằng việc đầu tư kinh phí khủng cho dự án D’ Capitale, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã mang tới một làn gió mới cho thị trường bất động sản Hà Nội, thu hút sự chú ý của quý khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản cao cấp. Ở thời điểm hiện tại, tòa C1 và C6 D’ Capitale Trần Duy Hưng đã chính thức mở bán. Thời gian tiếp theo, phía chủ đầu tư sẽ công bố thông tin về thời gian mở bán các căn hộ ở các tòa tháp khác. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới quý khách hàng.