Vì sao không thể bỏ qua dự án Vinhomes Greenbay?

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu tiện ích hiện đại, đem đến không gian sống xanh là những lí do khiến khách hàng không thể bỏ qua dự án Vinhomes Greenbay.

Vinhomes Greenbay- “siêu phẩm” đặc biệt của Vingroup năm 2016

Là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Greenbay được kì vọng sẽ là một khu đô thị sinh thái đáng sống nhất tại Thủ đô Hà Nội.

Trải qua thời kì BĐS đóng băng, đã có rất nhiều dự án “chết” do chủ đầu tư không còn đủ khả năng xây dựng, khách hàng giờ đây “luôn đề phòng” khi mua nhà vì lo sợ về tiến độ cũng như chất lượng của công trình. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn một tổ ấm chất lượng, chủ đầu tư luôn là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Điều này cũng lý giải tại sao, những đơn vị thành công từ những dự án trước đây chắc chắn sẽ tạo dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Với dự án Vinhomes Greenbay, cái tên Vingroup chính là sự đảm bảo cho tiến độ và chất lượng cũng như tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

can-1-pn-phong-an-vinhomes-me-tri

Thiết kế sang trọng, xứng tầm đẳng cấp tại Dự án Vinhomes Greenbay

Lợi thế vị trí và liên kết Vinhomes Greenbay

Vinhomes Greenbay có tiện ích hiện đại

Cũng như các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Greenbay dự kiến cũng sẽ sở hữu hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại theo mô hình “all in one” đáp ứng mọi mặt về đời sống của cư dân. Các tiện ích dự kiến được phát triển tại dự án Vinhomes Greenbay: trung tâm thương mại Vincom sầm uất hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng của thế giới; siêu thị Vinmart đa dạng các chủng loại hàng hóa; khu tập Gym đầu tư máy móc hiện đại; khu spa chăm sóc sắc đẹp, bể bơi để thư giãn và rèn luyện sức khỏe; khu ẩm thực sang trọng phong phú các món ăn Á- Âu,… Ngoài ra, tại dự án Vinhomes Greenbay, cư dân không phải đau đầu về vấn đề học hành của con cái khi có hệ thống trường học liên cấp Vinschool được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, chất lượng giáo dục quốc tế; Vấn đề về sức khỏe cũng được chăm sóc đầy đủ với hệ thống phòng khám Vinmec chất lượng cao, đội ngũ y bác sĩ tận tình;…Với rất nhiều tiện ích sẵn có trong dự án, không ngoa khi nói rằng tất cả những gì cư dân cần thì Vinhomes Greenbay đều có thể đáp ứng.

Không gian sống xanh đẳng cấp

Thiết kế dự án Vinhomes Greenbay theo xu hướng mở, tận dụng tối đa tất cả những gì của tự nhiên đem vào trong từng căn nhà, đó chính là ánh sáng, nắng và gió giúp tiết kiệm năng lượng, hướng tới một cuộc sống phát triển bền vững. Ngoài ra, mật độ xây dựng dự án Vinhomes Greenbay khá thấp, phần lớn diện tích dự kiến được dành cho khuôn viên cây xanh và cảnh quan góp phần mang màu xanh gắn liền với đời sống cư dân. Cư dân tương lai sống tại Vinhomes Greenbay sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian xanh thoáng đãng yên lành.

Với những ưu điểm nổi trội mà Vinhomes Greenbay đang sở hữu đã phần nào khẳng định tính bền vững của dự án. Đây cũng chính là lí do khiến dự án hút khách hàng đến vậy.