Cho con một tương lai tươi sáng tại Vinhomes Thăng Long

Sở hữu một không gian xanh yên bình mát mẻ,  chuỗi tiện ích phong phú đa dạng, cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp, Vinhomes Thăng Long chính là một môi trường hoàn hảo để trẻ lớn lên và phát triển toàn diện nhất.

Vinhomes Thăng Long ươm mầm hạnh phúc

Trong quan niệm của người Việt, chọn đất mua nhà luôn là một trong những việc hệ trọng nhất trong đời, không những để thỏa mãn nhu cầu hiện tại mà còn là “của để dành” cho thế hệ sau, đồng thời cũng là món quà giá trị để báo hiếu cha mẹ an dưỡng lúc tuổi già. Nhưng dù với mục đích nào thì khi chọn mua nhà, không gian sống vẫn là yếu tố được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tại Vinhomes Thăng Long, đó cũng là điều khiến chủ đầu tư trăn trở nhất với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống xanh lý tưởng, đẳng cấp để cư dân có thể an yên tận hưởng những giây phút yên bình, những khoảnh khắc yêu thương chậm hơn, lâu hơn, gắn kết mọi thành viên trong gia đình mà không phải chạy đua với cuộc sống hiện đại xô bồ hối hả. Chính vì vậy, ngoài xây dựng hệ thống cảnh quan trong và ngoài toàn khu dự án, những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được hướng tới lối thiết kế mở, chú trọng đến không gian sinh hoạt chung như sảnh, sân vườn, phòng đọc sách, phòng khách… để các thành viên trong gia đình có thể sum họp, quây quần bên nhau sau một ngày dài trở về nhà.

Có thể nói, đây là một trong những giá trị cốt lõi và bền vững nhất mà Vinhomes Thăng Long hướng tới, cũng là điều mà nhiều bậc cha mẹ mong muốn dành cho con, nhất là khi cuộc sống hiện đại dường như đang khiến chúng ta lãng quên đi những khoảnh khắc yêu thương giản dị nhất.

Vinhomes Thăng Long là môi trường học tập hoàn hảo

Người xưa có câu: “Chơi cùng đứa dại nên bầy dại, kết với người khôn học nết khôn” để nói ví von gần gũi nhất về việc ảnh hưởng của hàng xóm, những người xung quanh tới sự phát triển của một cá nhân, đặc biệt là với trẻ em. Chỉ có ở trong môi trường tốt với những người bạn thân thiện thì trẻ mới phát huy được khả năng của mình. Ngày nay, quan niệm đó vẫn tồn tại và càng được áp dụng vào thực tiễn nhiều hơn nữa do xã hội ngày càng phức tạp, bên cạnh đó, nhiều bậc phụ huynh còn tỏ ra lo ngại khi trẻ được tiếp cận với những điều sôi động và nhân tạo quá nhiều mà không hề biết đến thực tế và tự nhiên.

Trở thành cư dân sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, những nỗi lo ấy sẽ sớm bị xóa bỏ bởi nơi đây không chỉ có những bãi cỏ xanh mượt, hồ nước rộng bao la, là nơi trẻ có thể hòa mình vào thiên nhiên, hình thành ý thức về những điều giản dị tự nhiên nhất trong cuộc sống. Hơn thế nữa, cư dân Vinhomes Thăng Long đều là những người thuộc tầng lớp thượng lưu, có lối sống văn minh lịch sự, những đứa trẻ ở đây cũng đều là “con nhà dòng”, sẽ là một môi trường tốt để con có thể học hỏi, vui chơi và phát triển một cách toàn diện nhất cả về nhân cách và cách ứng nhân xử thế.

Chính vì thế, có thể nói rằng lựa chọn Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn cho cả một thế hệ mai sau.