Tiện ích 5* hiếm hoi tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Tìm kiếm một lựa chọn an cư không chỉ thuận tiện về kết nối, thiết kế đẳng cấp để cả gia đình có không gian hoàn hảo tận hưởng những phút giây quây quần bên nhau mà còn là nơi con trẻ có điều kiện phát triển toàn diện, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chính vì lẽ đó, khi có thông tin tập đoàn Vingroup phát triển The Harmony – Vinhomes Riverside giai đoạn 2, thị trường đã sôi sục. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, ngay trong phân khúc cao cấp tại thị trường Hà Nội, hiếm có dự án nào được khách hàng và nhà đầu tư công nhận “một địa điểm an cư hoàn hảo”, đặc biệt cho cư dân tương lai như tại Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – nơi ươm mầm những công dân toàn cầu

Dù ở thời nào, giáo dục, học hành và vui chơi, giải trí bao giờ cũng là những vấn đề đầu tiên cha mẹ nghĩ tới khi địn hướng cách nuôi dạy con cái. Môi trường sống là chìa khóa giải quyết triệt để hai “mối lo” trên của các gia đình vì thế ngay cả khi chọn nơi sống, ngoài những tiêu chí tiện lợi trong sinh hoạt, cuộc sống hay vị trí của bất động sản, khách hàng đặc biệt quan tâm đến điều kiện phát triển của con cái. Tại The Harmony Vinhomes Riverside 2, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng một không gian sống lý tưởng, nơi những đứa trẻ “con nhà có điều kiện” được định hướng trở thành công dân toàn cầu.

the-harmony-vinhomes-riverside

Không gian sống đậm chất sinh thái, nơi con trẻ có điều kiện và thỏa sức sáng tạo, phát triển để trở thành công dân toàn cầu tại The Harmony

Nắm bắt nhu cầu giáo dục theo hướng hội nhập quốc tế, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là một trong số ít khu đô thị mà cư dân có thể tận hưởng hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu Anh Quốc là BIS với đầy đủ các cấp học. Mô hình giáo dục quốc tế hoàn toàn: thư viện, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, hội trường lớn,…cũng như phòng học, phòng chức năng, hệ thống trang thiết bị đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế, đây chính là “tấm hộ chiếu” để cánh cửa tới các trường đại học nổi tiếng thế giới cho các “cư dân nhí” tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Không những thế, trường Vinschool đã được phát triển và đầu tư bài bản ở giai đoạn 1 chính là lựa chọn hoàn hảo để các em nhỏ tại The Harmony có điều kiện thực hành những bài học về cuộc sống ngay trong khuôn viên trường. Đồng thời, quãng đường đến trường là những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên an toàn, trong khi cha mẹ hoàn toàn không phải lo lắng nhân lực, thời gian đưa đi đón về hàng ngày…

Mới chỉ tạm xét qua yếu tố giáo dục được chủ đầu tư Vingroup phát triển tại The Harmory đã có thể nhận ra sự quan tâm, ưu ái phát triển cho thể hệ tương lai mà chủ đầu tư Vingroup đang nỗ lực tại đây. Để con trẻ có cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên đường bậc nhất, thỏa sức sáng tạo và phát triển và trở thành công dân toàn cầu, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng ưu đãi The Harmony.