Mở bán hai tòa trong dự án Vinhomes D’ Capitale

Trong sự mong đợi của khách hàng và giới đầu tư bất động sản thủ đô, dự án Vinhomes D’ Capitale đã có thông tin chuẩn bị ra mắt trong tháng 9 mới đây. Với độ hot được duy trì từ khi dự án có thông tin ra mắt, Vinhomes D’ Capitale được đánh giá sẽ có chủ trong thời gian ngắn. Khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký mua ngay với chúng tôi từ hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi cũng như cơ hội lựa chọn căn tầng đẹp nhất.

Vinhomes D’ Capitale có gì “hot” đến vậy?

Sở hữu vị trí không thể đẹp hơn tại ngã tư giao cắt giữa Pham Hùng và Trần Duy Hưng, ngay đối diện đại siêu thị Big C Thăng Long, Vinhomes D’ Capitale nằm tại trung tâm của trục đường Phạm Hùng, trục thịnh vượng và phát triển nhanh nhất khu vực phía Tây hà Nội. Ngoài hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện với các tuyến đường nối thẳng ra sân bay quốc tế Nội Bài và khu vực Hà Đông, dự án cùng với nhiều landmark khác trong khu vực tạo ra một quần thể đô thị thịnh vượng và tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo từ giáo dục y tế tới mua sắm và vui chơi giải trí.

Phối cảnh Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngoài ra,ngay tại dự án Vinhomes D’ Capitale  chủ đầu tư cũng đã cực kỳ chú trọng tới vấn đề xây dựng chuỗi tiện ích khép kín. Ngoài các dịch vụ kể trên, chung cư Vinhomes D’ Capitale  cho phép cư dân tương lai tận hưởng một cơ sở hạ tầng dịch vụ hoàn hảo với các công trình công cộng như vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, các khu tiện ích như bể bơi cỡ lớn, trung tâm thương mại, khu chiếu phim….

Cư dân tương lai và cũng là đối tượng khách hàng của dự án chính là tầng lớp thượng lưu, doanh nhân tại Hà Nội và đặc biệt đang làm việc tại khu vực phía Tây thành phố. Để đáp ứng nhu cầu của một tầng lớp khách hàng “chịu chi” nhưng đặc biệt khó tính về chất lượng dịch vụ mà mình nhận được, chủ đầu tư không tiếc bỏ ra thời gian và công sức đầu tư các dịch vụ có tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và sang trọng bậc nhất. Sống tại chung cư Vinhomes D’ Capitale  cũng là một lần khẳng định vị thế của gia chủ và là lựa chọn sáng suốt để mang tới môi trường sống hoàn hảo cho thế hệ tương lai.

Để nhận được thông tin và thời gian mở bán Vinhomes D’ Capitale sớm nhất, khách hàng vui lòng ghé thăm website chính thức http://vinhomestranduyhung.com/ và đăng ký ngay từ hôm nay.