Vinhomes Sky Lake tỏa sáng tại phía Tây thủ đô

Phía Tây thành phố trong những năm qua đang trở thành mảnh đấy tiềm năng được các chủ đầu tư bất động sản khai phá. Hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp được mọc lên, những ông lớn được trên thị trường cũng không thể vắng mặt. Tiên phong trong việc nắm bắt và xây dựng chiến lược tốt nhất tại mảnh đất này là tập đoàn Vingroup với hàng loạt dự án của mình tại khu vực này như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… và mới đây nhất là dự án, dự án liên kết chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

Được đặt tại Phía Tây thủ đô, vị trí đối diện tòa nhà Keangnam và giáp ngay với đường Dương Đình Nghệ, mặt đường Phạm Hùng, đối diện là đường cao tốc Vành đai 3, cách tầm 1km là trung tâm Hội nghị Quốc Gia và bến xe Mỹ Đình cách khoảng 1.5km. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu một vị trí chiến lược, kết nối vùng hoàn hảo, tạo nên mạng lưới giao thông cực kì chắc chắn cho cư dân dự án, tạo nên những thuận lợi trong việc di chuyển.

Đây là vị trí tạo nên những thuận lợi không chỉ trong việc di chuyển, mà đối với chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn có ý nghĩa cực kì quan trọng trong việc liên kết và tạo nên những chuối tiện ích vàng dành cho các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại phía Tây thành phố, tạo nên những lợi ích và giá trị sống tuyệt vời nhất cho cư dân dự án Vinhomes Sky Lake nói riêng và cư dân dự án Vinhomes nói chung.

Vinhomes Sky Lake

Hình ảnh căn hộ Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự kiến, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được xây dựng với các tòa chung cư cao tầng cũng những khu shophouse đa năng. Đặc biệt, với triết lý sống sang, đẳng cấp, xanh tươi và thoải mái, Vinhomes Sky Lake cũng sẽ không làm khách hàng yêu mến phải thất vọng với những không gian xanh trọn vẹn cùng sự thoáng đãng mà những khu đô thị chung cư cao tầng chưa thể làm được.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt khách hàng, những Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã được sự chờ đợi và mong ngóng khá nhiều từ các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. Với những nhà đầu tư, dự án có tiềm năng và hứa hẹn sẽ trở thành một dự án hot trên thị trường cho thuê. Nhất là khi phía Tây thành phố đang ngày càng phát triển và được mở rộng, các văn phòng cho thuê mọc lên rất nhiều, người nước ngoài cũng đến ở đông, sẽ có nhu cầu tìm và thuê một căn hộ cao cấp để sống lâu dài tại Việt Nam thì Vinhomes Sky Lake chính là dự án hoàn hảo, đáp ứng được những nhu cầu và giải tỏa được những khúc mắc của người nước ngoài về nhà ở, giao thông đi lại khi sống tại Việt Nam.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)