Vinhomes Golden River – bổ sung diện mạo cho thành phố Hồ Chí Minh

Với quy mô hoành tráng và thiết kế đỉnh cao, Vinhomes Golden River thực sự đã trở thành điểm sáng ấn tượng trên thị trường bất động sản nhiều tháng vừa qua, đồng thời cũng là nhân tố bổ sung vào công cuộc cải thiện và làm mới diện mạo cho đô thị thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Golden River – thành phố thu nhỏ ven sông

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã chứng kiến sự bùng nổ của các dự án cao cấp và siêu cao cấp, trong đó có màn ra mắt ấn tượng của Vinhomes Golden River – siêu phẩm trong năm 2016 của tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.  Với siêu dự án này, Vingroup đã thực sự làm nên một cuộc bứt phá ngoạn mục, góp mặt vào công cuộc kiến thiết nên một đô thị văn minh,  hiện đại và sầm uất nhất Việt Nam hiện nay là thành phố Hồ Chí Minh.

Với mô hình thành phố thu nhỏ ven sông Sài Gòn, Vinhomes Golden River Ba Son đã mang đến một không gian hoàn hảo để sống và nghỉ dưỡng, để con người có thể tận hưởng những giá trị chân thực và cốt lõi mà cuộc sống hiện đại vô tình cuốn trôi. Dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư tài hoa người Mỹ, thành phố mini này hệt như một vương quốc xanh có sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, sự dung hòa của cảnh vật, tạo hóa.

Nhân tố vàng làm thay da đổi thịt thành phố

Ở những nước phát triển trên thế giới, bất động sản đang phát triển theo các xu hướng hot như: công trình xanh, dự án ven sông hoặc ở vùng ngoại ô.,.. và những dự án nằm ven sông luôn được biết đến với sự phồn hoa, đẳng cấp. Tại Việt Nam, thị trường bất động sản cũng đang ở “trạng thái vàng” và đi theo những xu hướng tích cực. Sự xuất hiện của Vinhomes Golden River Ba Son được coi là điểm nhấn vô cùng ấn tượng, kiến tạo nên một công trình nhà siêu danh giá, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận hấp dẫn.

Bên cạnh đó, dự án này cũng chính là nhân tố giúp cho thành phố Hồ Chí Minh có một diện mạo mới, đẹp hơn, hoàn chỉnh hơn, và có tiềm năng lập lại kì tích sông Sài Gòn năm xưa về một thành phố có nền kinh tế năng động và sầm uất nhất trong khu vực. Cùng với kế hoạch mở rộng, nâng cấp hệ thống hạ tầng của tập đoàn Vingroup, sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và sự góp mặt của các nhà đầu tư lớn nhỏ, nguồn vốn ngoại liên tục đổ về, thành phố Hồ Chí Minh sẽ sớm lấy lại phong độ đỉnh cao của mình, tiến đến trở thành đô thị số 1 trong nước và khu vực.

Như vậy cũng đủ thấy, mở bán dự án Ba Son chính là thời điểm mà rất nhiều nhà đầu tư mong đợi.