Sức hút khó cưỡng từ biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế hài hòa, chất lượng cuộc sống được đảm bảo, lấy thiên nhiên làm nền tảng phát triển, mở rộng không gian xanh, giảm mật độ xây dựng.

Không gian sống xanh lý tưởng tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thị trường bất động sản đang “chán ngấy” với những dự án căn hộ cao tầng cốt thép có mật độ xây dựng cao nhưng chỉ có lẻ tẻ vài cây xanh trong khuôn viên, không thể đảm bảo không gian sống và làm thỏa mãn khao khát được đến với thiên nhiên tươi mát của cư dân.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long lại là dự án hoàn toàn khác hẳn, được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái bền vững, có sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Cả dự án Vinhomes Thăng Long chỉ có mật độ xây dựng hơn 27% khiến nơi đây được phủ xanh bởi những hàng cây rợp bóng, và hồ điều hòa lớn đến 10 hecta.

Bên cạnh đó, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn khắc phục được những nỗi ám ảnh của còng người hiện nay như ô nhiễm môi trường bởi khói bụi, rác thải, áp lực dân số, tắc nghẽn giao thông …mà hầu hết cư dân vung nội đô đang phải hứng chịu. Sống tại Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ  được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành và đón nhận một không gian sống xanh vô cùng lý tưởng.

phoi-canh-du-an

Biệt thự Vinhomes Thăng Long  tôn vinh giá trị tinh thần

An cư tại một khu đô thị có không gian lý tưởng không chỉ giúp cư dân đảm bảo được sức khỏe tốt mà còn mang đến những giá trị tinh thần của mọt cuộc sống đích thực.

Tại các khu biệt thự Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư chủ trương phát triển những giá trị văn hóa truyền thống, dân gian, mang hơi thở của thiên nhiên, kết hợp với những tiện ích hiện đại và đồng bộ, mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, ẩm thực hay mua sắm cảu cư dân đều được thỏa mãn, hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những cư dân khó tính nhất và mang đến những giá trị tinh thần quý báu mà những khu đô thị thông thường không thể nào có được.

Bên cạnh đó,tập đoàn bất động sản Vingroup là ông chủ luôn chú tâm đến việc chăm lo chất lượng sống của cư dân, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cũng như các hoạt động sinh hoạt kết nối cộng đồng. Dưới bàn tay của ông lớn này, cư dân của các khu Long Phú, Long Hưng, Long Khánh, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long đều sẽ được trải  nghiệm và hòa mình vào cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh.