Vinhomes Dragon Bay đón dòng sản phẩm biệt thự cao cấp

Vinhomes Dragon Bay là một trong số ít sản phẩm đảm bảo tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa cũng như một sản phẩm của thương hiệu chủ đầu tư uy tín thực hiện. Chưa hết, tương tự sản phẩm đã được ra mắt trước đây mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Dragon Bay được kỳ vọng sở hữu chính sách chiết khấu, ưu đãi vay như hỗ trợ lãi suất đặc biệt. Vì thế, dự án đang nhận được sự quan tâm vô lớn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng, đặc biệt khi dự án có thêm sự xuất hiện của dòng biệt thự sang trọng.

Biệt thự Vinhomes Dragon Bay tỏa sáng

Biệt thự Vinhomes Dragon Bay đang được dự kiến sẽ xây dựng trong giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Dragon Bay. Đây là thông tin mới nhất hiện nay về dự án. Vinhomes Dragon Bay vốn được biết đến là khu đô thị sang trọng, mặt biển duy nhất tại thành phố Hạ Long và tại Việt Nam hiện nay, vì vậy lợi thế về đầu tư của dự án này là vô cùng lớn.

Các dòng sản phẩm tại Vinhomes Dragon Bay không chỉ có thể sử dụng để ở, mà còn có thể cho thuê để làm nơi nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch. Biệt thự Vinhomes Dragon Bay cũng vậy. Sở hữu lợi thế về vị trí đặt cũng như tầm view nhìn thẳng ra mặt biển Hạ Long xin đẹp, biệt thự Vinhomes Dragon Bay chính có thể làm nơi nghỉ dưỡng dành cho cả gia đình khi đi du lịch hoặc sử dụng làm nơi ở lâu dài cùng rất hợp lý và sang trọng.

Dòng sản phẩm biệt thự được biệt thự được biết đến là sản phảm nhà ở đắt giá nhưng vẫn được các khách hàng rất ưu chuộng bởi sự sang trọng, đẳng cấp cũng như thoải mái, tiện nghi, khác biệt trong mỗi căn biệt thự. Tại Vinhomes Dragon Bay, quý khách hàng sẽ còn được cảm nhận sự khác biệt hơn thế bởi vị trí đặt cũng như hướng nhìn tuyệt vời của căn nhà, tạo nên sức sống và sang trọng tuyệt đối cho căn nhà.

Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay sở hữu các sản phẩm đầu tư đa dạng nhất

Vinhomes Dragon bay là dự án khu đô thị sở hữu các sản phẩm đàu tư đa dạng, tiềm năng lớn nhát hiện nay. Khi xây dựng khu shophouse, chủ nhân sở hữu căn hộ vừa có thể kinh doanh, buôn bán tầng 1, sử dụng các không gian tầng trân dành cho gia đình, hoặc cho thuê tầng 1 để làm kinh doanh, các tầng trân cho thuê để nghỉ dưỡng vẫn rất đắt khách.

Đối với những căn biệt thự sang trọng và có hướng nhìn tuyệt đẹp, sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách du lịch cao cấp. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, Vinhomes Dragon Bay hoàn toàn có thể chinh phục được quý khách hàng của mình cùng một hệ thống tiện ích hoàn hảo nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đói, cuộc sống hơn cả mong đợi.

Bán Vinhomes Dragon Bay đang được rất nhiều nhà đầu tư mong chờ, hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin mới nhất, chính xác và kịp thời nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi dự án.