Lực hút bất động sản lớn nhà Vinhomes Golden River

Năm 2015 thị trường bất động sản đánh dấu mốc trở lại sau một thời gian “nằm ngủ yên”, phân khúc nhà ở cao cấp càng dậy sóng khi tập đoàn Vingroup cho ra mắt “siêu phẩm” Vinhomes Golden River, tạo nên một lực hút lớn cho thị trường bất động sản trong nước nói chung và thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Vinhomes Golden River – Sản phẩm dẫn đầu cho xu hướng mới

Vinhomes Golden River là dự án bất động sản đầu tiên của Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Với mô hình này, Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng như một Sài Gòn thu nhủ ngay giữa trung tâm thành phố Sài Gòn lớn, sẽ là dự án tích hợp đầy đủ những tiện nghi, sang trọng, hiện đại, đẳng cấp của thành phố.

Không chỉ là một Sài Gòn hiện đại, năng động thu nhỏ, dự án Vinhomes Golden River còn có một không gian an ninh biệt lập, an toàn, đảm bảo nhất hiện nay, một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu, sẽ là một Sài Gòn thu nhỏ nhưng luôn hiện đại, an toàn, sang trọng và thoáng đãng, trong sạch nhất. Vừa có thể trở thành nơi ở đẳng cấp, nhưng cũng sẽ là một khu nghỉ dưỡng hạng sang khi cần thiết.

Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River sở hữu vị trí kim cương

Dự án Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, nơi nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là Quận 1, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh với tầm view vượt trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Vinhomes Golden River cũng là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

Mở bán Vinhomes Golden River luôn là một thông tin được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm hiện nay, bởi giá trị lâu dài, khả năng sinh lời cao của dự án. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án.