Thiên đường mua sắm tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xem là một siêu dự án của tập đoàn Vingroup. Tại khu đô thị Liễu Giai đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, chắc chắn sự bất ngờ không chỉ đến từ những căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng, nổi bật mà còn có sự góp mặt bởi hệ thống trung tâm thương mại – Thiên đường mua sắm dành cho tất cả những cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Khu trung tâm thương mại Vinhomes Central Place Vinhomes Central Place

Khu trung tâm thương mại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – ảnh minh họa

Dự án được xây dựng tại trục đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – Một trong những tuyến phố chính tại thủ đô Hà Nội. Nhiều chuyên gia đánh giá, Vinhomes Liễu Giai cùng với tổ hợp các dự án Vinhomes tại Trần Duy Hưng, Mễ Trì, Từ Liêm, Nguyễn Chí Thanh sẽ tạo nên một vành đai chung cư cao cấp thống nhất, góp phần không nhỏ giúp cải thiện bộ mặt của toàn thành phố.

Trong những năm trở lại đây, thương hiệu Vinhomes đã và đang trở thành thương hiệu trung tâm thương mại, mua sắm đắt giá. Đây là một trong những thương hiệu khá thành công của tập đoàn Vingroup, luôn xuất hiện trong tất cả các dự án chung cư cao cấp Vinhomes, là một trong những tiện ích Vinhomes Metropolis quan trọng phục vụ hoàn hảo nhu cầu của cư dân sinh sống  tại nơi này.

Quần thể mua sắm của dự án

Quần thể mua sắm của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai- ảnh minh họa

Vincom là nơi tập trung rất nhiều  thương hiệu mua sắm là thiên đường mua sắm cho tất cả các tín đồ Shopping say mê những thương hiệu nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như Ecco, Adidas, Mango…. Tại khu đô thị Liễu Giai, chắc chắn một thiên đường mua sắm sẽ không thể thiếu vắng những thương hiệu này trong một trung tâm thương mại Vincom. Và hơn cả hệ thống mua sắm sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất về nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Nằm ngay tạ 29 Liễu Giai, ngoài là nơi thiên đường mua sắm, khu đô thị Vinhomes Liễu Giai còn là nơi lý tưởng để mọi người gặp gỡ, cùng nhau mua sắm lựa chọn những mặt hàng thích hợp nhất. Do đó Shopping tại khu đô thị Liễu Giai là điều không gì tuyệt vời hơn. Thiết kế độc đáo, sự bố trí các không gian khéo léo sẽ biến thiên đường mua sắm tại khu đô thị không chỉ là nơi cung cấp các mặt hàng cao cấp chất lượng đảm bảo về thương hiệu, mà còn là nơi vui chơi giải trí  với rất nhiều những dịch vụ tiện ích, giải trí, sân chơi mới lạ. Hãy cùng đón chờ xem chủ đầu tư Vingroup sẽ còn đưa đến những bất ngờ gì tại khu đô thị này.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Metropolis, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)