Ưu đãi lớn khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel

Nha Trang – Một điểm du lịch luôn được chú ý nhiều nhất của du khách trong và ngoài nước vào mỗi kỳ nghỉ. Việc tận dụng lợi thế đó, tập đoàn Vingroup đã phát triển dự án  Vinpearl Empire Condotel  tại vị trí đắc địa mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích nghỉ dưỡng và đầu tư tối đa.

Dự án án Vinpearl Empire Condotel

Dự án án Vinpearl Empire Condotel

Sở hữu  sản phẩm BĐS đắt giá nhất 2015

Năm 2015 , Vingroup được  Brand Finance bình chọn là thương hiệu  bất động sản  giá trị nhất năm, trong thời gian vừa qua, thương hiệu Vingroup  được khẳng định  bằng những dự án tên tuổi  như Time City Park Hill, Roya City, Times City….. đã đủ chứng minh về phong cách  và giá trị sống hoàn hảo tại các dự án. Chính vì vậy khi tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng Vinpear Empire Condotel Nha Trang mang lại nhiều sự tin tưởng và kỳ vọng cho nhiều nhà đầu tư.

Dự án mang  phong cách mới của thời đại

Dự án Condotel Empire Lê Thánh Tôn được xây dựng trên diện tích 6500m2, với chiều cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm. 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng tiện ích 5 sao  với những tiện ích đầy đủ và nổi bật.  Với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2( gồm từ 1-3 phòng ngủ) . Dự kiến sẽ cung cáp ra thị trường khoảng 900 căn hộ  khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ có diện tích nhỏ chiểm 70%.

can ho condotel vinpearl

Căn hộ  Condotel Vinpearl

Các  căn hộ Condotel  trên thế giới thường có giá rất cao tới hàng triệu USD. Nhưng gí bán đối vơi căn hộ Vinpearl Empire chỉ từ 2 – 4,5 tỷ/căn và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, trong đó.

Căn Studio

Căn 1 phòng ngủ ( diện tích 40m2 – 60m2) có giá 2 tỷ đến 2,5 tỷ VNĐ

Căn 2 phòng ngủ ( diện tích 70m2 – 90m2) có giá 2,5 tỷ  đến 3,5 tỷ VNĐ

Căn 3 phòng ngủ ( diện tích từ 100m2 – 130m2) có giá từ 3,5 tỷ đến 4,5 tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang tại chính căn hộ của mình

Tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn, có vị trí tầm nhìn đẹp nhất ra vịnh Nha Trang, có tầm nhìn hướng biển rộng và thoáng mát – Một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Từ vị trí căn hộ khách sạn, chỉ cần khoảng 200m là tới Vịnh Nha Trang, khoảng 2km là ra tới sân bay Nha Trang, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 1km.

Với vị trí vàng đó du khách dù ở bất cứ phòng nào tại Vinpearl Condotel  đều có thể thỏa sức tận hưởng hưởng nắng và gió biển. Thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng và huyền thoại của Vịnh Nha Trang ngay chính trong căn hộ của bạn.