Vinhomes Greenbay Mễ Trì – Dự án hot nhất phía Tây

Sản phẩm tiếp theo gia nhập cộng đồng Vinhomes, dự án đầu tiên của Vingroup tại Mễ Trì- phía Tây Hà Nội: chung cư Vinhomes Paradise đang tạo sóng trên thị trường nhờ thiết kế sang trọng, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện.

1.Căn hộ thông minh Vinhomes Paradise

Bên cạnh vị trí đắc địa chung cư Vinhomes Mễ Trì: kết nối giao thông thuận tiện với tỉnh thành lân cận cũng như nội đô, thiết kế căn hộ là một trong những điều cư dân cũng như giới đầu tư địa ốc quan tâm. Tại từng căn hộ thuộc dự án, chủ đầu tư dự kiến tích hợp công nghệ hiện đại với hệ thống an ninh, báo cháy, âm thanh, ánh sáng,…đảm bảo cư dân dễ dàng kiểm soát an ninh, an toàn của “thế giới công nghệ” thu nhỏ chỉ bằng một cú click trên Ipad hay Iphone. Đây là xu hướng tất yếu và đang phát triển tại những nước lớn trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, hình thức này bắt đầu xuất hiện từ dự án Park Hill Premium và dự kiến được phát triển tại căn hộ chung cư Vinhomes Paradise. Điều này cũng đặc biệt chứng tỏ khả năng “đón sóng và dẫn đầu thị trường” của Vingroup.

Tận hưởng cuộc sống thông minh, hiện đại và tiện nghi tại chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì góp phần thể hiện đẳng cấp và sự xứng tầm của công dân thế kỷ 21.

2.Tiện ích đồng bộ tại dự án

Gia nhập cộng đồng Vinhomes, được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu Vingroup là một trong những yếu tố đảm bảo về hệ thống tiện ích và cảnh quan tại dự án. Theo thông tin mới cập nhật, dự án Vinhomes Paradise xây dựng với mật độ khá thấp, số còn lại đầu tư phát triển tiện ích cảnh quan.

Tham khảo một số tiện ích xanh đang được phát triển tại khu đô thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì:

cong-vien-xanh-vinhomes-paradise-me-tri

Công viên cây xanh đem lại không gian sinh thái mát lành

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)