Park Hill Premium: Tận hưởng giá trị sống trong tầm tay

Được ví như tổ ấm thiên đường với không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị, Vinhomes Times City mới đây đã cho ra mắt dự án mới mang tên Park Hill Premium.

Park Hill Premium là quần thể căn hộ cuối cùng của khu đô thị phức hợp Times City (458 Minh Khai, Hà Nội). Dự án Vinhomes Times City – Park Hill Premium bao gồm 4 tòa căn hộ thời thượng, khu shophouse hiện đại và 15.700 m2 diện tích cảnh quan.

Sở hữu vị trí và tầm nhìn được xem là đẹp nhất tại Times City, với phía Đông tiếp giáp Park Hill giai đoạn 1, phía Bắc và phía Nam là khu tiện ích thấp tầng Vinmec, Vinschool.

ParkHillPremium-căn hộ thông minh

Tại buổi giới thiệu dự án, chủ đầu tư cho biết, điểm khác biệt của Park Hill Premium là dự án mang phong cách sống thông minh. Tất cả các căn hộ tại Park Hill Premium đều là các căn hộ “smart home” với hệ thống điều khiển thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh, hệ thống âm thanh qua bluetooth; hệ thống điều khiển các thiết bị điện thông minh trên di động (“smart home, smart living”.

Khách hàng sẽ toàn hoàn ngỡ ngàng với hệ thống dịch vụ tiện ích tại Park Hill Premium cũng được thiết kế theo phong cách “smart living” với bể bơi ngoài trời trải dài gần 80 m, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại…

be-boi-ngoai-troi-Park-Hill-Premium

Với hơn 70% cảnh quan và mảng xanh trải dài, không gian xanh mát của toàn bộ dự án là nơi để bạn và gia đình hưởng thụ những sắc màu xanh tươi trong cuộc sống, ngay cả khi đi mua sắm, tập thể dục, đi spa thư giãn.

Bên cạnh đóm, Park Hill còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại một cách khoa học, từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm từ giai đoạn 1 của khu đô thị Times City, kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế  của toàn khu như: hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7 cho đến hệ thống dịch vụ tại gia phục vụ đến tận cửa nhà bạn!