Imperia Garden: “thỏa mãn” mọi tiện ích trong tầm tay!

Để có được 79 tiện ích khép kín và đồng bộ trong một dự án nhằm mang tới một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái cho hơn 5.000 cư dân là cả một nỗ lực vô cùng lớn của chủ đầu tư Imperia Garden đúng như những gì đại diện dự án đã khẳng định: “Giá trị mà Imperia Garden mang đến cho khách hàng và những cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, đó còn là giá trị sống và một đẳng cấp sống thật sự khác biệt. Căn hộ “Vườn trong phố” của HBI tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nơi để trải nghiệm sống đẳng cấp,nơi tối đa hóa giá trị bất động sản. Imperia Garden được đánh giá không chỉ là môi trường lý tưởng để an cư mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi bảo đảm”.

Với diện tích hơn 10.000m2 dành cho cây xanh, cảnh quan, hạ tầng tiện ích và giáo dục, kết hợp với kiến trúc hiện đại, chung cư Imperia Garden nổi lên như một ốc đảo tươi mát giữa phố thị ổn ào.

Khu tản hộ cao cấp còn được trang bị hệ thống hạ tảng và tiện ích đồng bộ nhằm hướng cư dân đến một cuộc sống chất lượng cao theo chuẩn quốc tế.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng những tiện ích điển hình của dự án:

phân khu chức năng Imperia Garden(1)

phòng tập gym Imperia Garden(2)

Phòng tập Gym hiện đại với đầy đủ máy móc, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, dành riêng cho cư dân

bể bơi ngoài trời

bể bơi trong nhà

nhà hàng

vườn BBQ

thư viện Imperia Garden

Thư viện sách phong phú, dành riêng cho cư dân

sảnh đón tiếp Imperia Garden

Sảnh đón tiếp sang trọng, địa điểm lý tưởng để các cư dân đón tiếp khách, gặp gỡ bạn bè và tận hưởng những giây phút thư giãn.

siêu thị mini

hệ thống an ninh 3 lớp imperiagarrden

trường mầm non

trường cấp 2

vườn thanh bình- imperia garden

đường dạo bộ- imperia garden

Có thế nói, Imperia Garden Hà Nội là một dự án hội đủ các yếu tố thuận lợi cả về vị trí, dịch vụ và cơ sở hạ tầng, tiện ích cho người sử dụng, đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu khác khau của các tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ để hình thành và hoàn thiện một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh.