Imperia Garden: Căn hộ sân vườn trên không đầu tiên tại Hà Nội

Khi chất lượng và nhu cầu của cuộc sống được nâng cao thì con người không chỉ cần một ngôi nhà để ở, mà họ cần một KHÔNG GIAN để sống. Bởi vậy, thứ mà khách hàng hướng tới và tìm kiếm là một không gian sống ngày càng hoàn thiện và tiện nghi, tương ứng với chi phí họ bỏ ra.

Đó là nhân tố khá quan trọng khiến các chủ đầu tư dự án gần đây đặc biệt chú trọng đến không gian xanh của dự án. Không phải ngẫu nhiên mà những dự án như: Ecopark, Imperia Garden hay Splendora An Khánh… được quan tâm đặc biệt như thế.  Bởi lẽ, không gian sống thực sự là tiêu chí định vị đẳng cấp của từng dự án.

Với một thành phố có mật độ dân cư đông đúc và không gian sống chật hẹp như Hà Nội, việc tìm kiếm một dự án có không gian xanh, khuôn viên rộng rãi không phải là nhiều. Đặc biệt là một dự án có “vườn thượng uyển” trên không như Imperia Garden thì lại càng hiếm có. Có thể nói, chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng – Imperia garden Hà Nội là dự án đầu tiên tại Hà Nội có sân vườn trên không.

imperia garden -căn hộ sân vườn trên không

Khi khách hàng đến tham quan những căn hộ từ tầng 2 đến tầng 7 của tháp C và D cao 27 tầng của dự án sẽ được chiêm ngưỡng căn hộ tuyệt đẹp này. Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán 250 căn hộ đầu tiên của 2 tháp C và D.

Điểm độc đáo của những căn hộ này là kèm theo sân vườn, với diện tích sân vườn từ 17m2- 43m2. Thật là tuyệt với khi sở hữu một căn hộ như biệt thự trên cao mà ở đó, chủ nhân của mỗi căn hộ có thể thỏa sức sáng tạo, thư giãn và say đắm trong không gian riêng tư đầy thi vị, lãng mạn như thế!

Ngoài các căn hộ có sân vườn trên cao, tất cả các căn hộ khác đều có logia ở phòng khách. Vì thế, mọi không gian bên trong đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời mang lại ánh sáng chan hòa khắp căn phòng.

imperia garden -căn hộ vườn trên không

Trên tiện ích hơn 10.000m2, nằm giữa bốn tòa nhà và hơn 740m2 trên mái tầng 7 của tòa A và B là một không gian xanh của những hàng cây, thảm cỏ, khu tiểu cảnh, lại được tô điểm thêm bởi những khóm hoa khoe sắc ven những tối tản bộ duyên dáng.

Tại Imperia Garden, không chỉ ở mặt đất mà ở cả trên cao và mái nhà, chủ đầu tư đã khoác lên “chiếc áo màu xanh” và tạo nên những điểm nhấn vô cùng thú vị. Tại tầng mái của tòa C và D, một màu xanh mướt mắt của cây cỏ và hoa lá biến nơi đây thành không gian thư giãn và nghỉ ngơi cho cư dân. Tại đây, có các tiện ích như khu vực hoạt động tập thể ngoài trời, khu vực cảnh quan thư giãn, vườn cây theo mùa, ghế thư giãn trên cap, vườn ngắm sao và đêm thành phố… Tất cả đều tạo nên một không gian sinh động cực kỳ.