Ấn tượng với thiết kế tại Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Tiếp nối những sản phẩm biệt thự nổi bật của dự án Vinhomes Riverside có tên gọi của những loài hoa đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ như biệt thự Hoa Sữa, biệt thự Bằng Lăng chính là biệt thự Hoa Anh Đào. Đây là khu biệt thự có thiết kế thông minh nhất nhờ được thừa hưởng hầu hết những ưu việt của lối kiến trúc các  dòng biệt thự trước đó.

biet-thu-hoa-anh-dao-vinhomes-riverside-thiet-ke

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào – Venice hà nội

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Quy mô của khu c gồm 366 căn được chia làm 12 khu chính từ Anh Đào 1 đến Anh Đào 12. Điểm đặc trưng trong thiết kế biệt thự Hoa Anh Đào chính là hầu hết các lô biệt thự (chiếm 65%)  đều có diện tích nhỏ, chỉ từ 133m2 đến 160m2.

Nhờ thiết kế nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo kiến trúc thẩm mỹ và các tiện ích hiện đại, biệt thự Hoa Anh Đào là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu về căn hộ nhỏ gọn, xinh xắn và đầy đủ công năng.

thiet-ke-biet-thu-hoa-anh-dao-vinhomes-riverside

Thiết kế Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Ngoài ra, 4 mặt của khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào đều có tầm view rất đẹp. Cụ thể, một mặt của khu biệt thự đối diện khu biệt thự VIP Bằng Lăng, mặt thứ hai đối điện khu vui chơi giải trí liên doanh giữa VinGroup và tập đoàn của Mỹ. Hai mặt còn lại đều là khoảng không gian xanh mát gồm có khu Vườn BBQ với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án và đường Hoa Hồng trải dài những hàng cây.

Không gian sống tại biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Sống tại biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, bạn luôn đươch tận hưởng những tiện ích tuyệt với trong không gian trong lành và mát mẻ, nơi bạn xua tan mọi bộn bề, mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày. Trong đó :

  • Khu vui chơi giải trí rộng lớn khu ẩm thực phong phú
  • Vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt dành cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng
  • Hai cụm bể bơi ngoài trời; Sân tập tennis tiêu chuẩn quốc gia với 18 làn tập
  • Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng 6 sân bóng đá và 7 sân tennis
  • Cùng hệ thống ao hồ trong xanh, vườn cây xanh đa loại, đậm nét màu của đất trời

Vườn nướng BBQ

Vườn nướng BBQ tại biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Dự án Vinhomes Riverside vẫn tiếp tục khẳng định giá trị và đẳng cấp của mình bên cạnh vô vàn những sản phẩm uy tín, chất lượng của Vingroup. Và biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào đang tiếp nối những giá trị đó, xứng đáng là nơi an cư lý tưởng để phát triển và nâng cao cuộc sống cho mọi cư dân nơi đây.