282 Nguyễn Huy Tưởng – Sức hút đến từ đâu?

Từ đầu năm 2015, chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của khách hàng về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Không chỉ có vậy, dự án này còn tạo sức hút bởi rất nhiều yếu tố, bao gồm :

Sức hút từ vị trí trung tâm

Sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố là mong muốn của mọi khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Và chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng đã đáp ứng hoàn toàn mong muốn đó. Từ vị trí dự án, cư dân rất dễ dàng di chuyển tới nơi làm việc, học tập trong thành phố bằng các trục đường chính lớn như Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng.

                                                                                                     Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Cư dân tương lai cũng vô cùng yên tâm bởi xung quanh dự án là rất nhiều các đơn vị hành chính, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại….Bao gồm : UBND quận Thanh Xuân, Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Bệnh viện xây dựng, Bệnh Viện Y Học Tuệ Tĩnh, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Trường Mầm non Họa My, trường PT chuyên Amsterdam, Big C, trung tâm hội nghị Quốc Gia và nhiều địa điểm khác nữa.

Sức hút từ thiết kế căn hộ

Các căn hộ 282 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế hiện đại, hợp lý, tối đa công năng sử dụng cho các hộ gia đình. Không gian sinh hoạt trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ và vách kính lớn với tầm nhìn đẹp và ánh sáng chan hòa Với diện tích đa dạng từ 65 – 110m2 với thiết kế 2-3 phòng ngủ mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn.

Thiết kế chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Sức hút từ tiện ích trọn vẹn

Tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông cũng như các công trình xã hội, chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng được thừa hưởng những hạ tầng tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm : các trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu vui chơi trẻ em, trường học, hầm đỗ xe…

Tiện ích chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng