The Three Central – Mô hình nhà phố khởi nghiệp tại khu đô thị Gamuda

The Three Central mang tới cho bạn và gia đình không gian sống tiện ích và một nguồn thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tầng 1,2 để kinh doanh. Thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, khu phố thương mại The Three Central có vị trí giao thông thuận tiện thông qua đường Vành đai 3, tuyến đường trọng yếu kết nối hành lang phía Đông và Tây của Hà Nội. Với điều kiện thuận lợi như vậy, căn nhà phố thương mại sẽ là nơi khởi nghiệp lý tưởng cho những doanh nhân tương lai.

Nha-pho-thuong-mai-the-three-central-1

Quy mô từ 130m2 đến 270m2 với diện tích sàn trung bình khoảng 400m2, từng không gian trong các căn nhà phố The One Central được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp ở và kinh doanh. Thiết kế nhà với màu sắc và ánh sáng từ những họa tiết, hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà liên kết thành một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và sầm uất. Công năng sử dụng căn nhà được các kiến trúc sư và Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cân nhắc đến từng chi tiết, vừa độc lập tương đối giữa không gian thương mại vừa đầm ấm, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình.

Được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín hiện đại Khu nhà phố thương mại The Three Central mang đến nhiều tiện nghi cho cộng đồng dân cư cùng hệ thống hạ tầng và cảnh quan ngoại vi xung quanh. Chuỗi không gian xanh trên các khu vườn phía sau nhà là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thương mại với xu hướng mở và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, khi sở hữu căn nhà phố trong khu đô thị Gamuda City, cư dân nơi đây còn dễ dàng trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp từ trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm mua sắm, bán lẻ cho tới các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe chuyên biệt. Tất cả đều nằm trọn trong quy hoạch tổng thể thông minh của thành phố mới Gamuda City.

gamua-central

Hiện nay, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam áp dụng chương trình bán hàng ưu đãi cho khách hàng đặt mua nhà phố trong ngày 1/2. Theo đó khách hàng chỉ cần đóng 2,5% tổng giá trị căn nhà khi ký kết hợp đồng mua bán, 97,5% còn lại sẽ được chia đều để trả chậm trong 36 tháng với 0% lãi suất.

Khách mua nhà được bảo đảm tiền thuê với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng trên một căn nhà phố. Ngoài ra còn có quà tặng may mắn với tổng giá trị 150 triệu đồng gồm một TV Ultra HD 65 inch màn hình cong, một cặp iPhone 6 64 GB, một máy tính xách tay Apple Macbook Air và một điều hòa Panasonic.

Quý khách có nhu cầu mua bán nhà phố thương mại The One Central xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: http://khudothigamuda.vn/