Park Hill Times City – Phong cách sống sôi động trong lòng đô thị

Trong phân khúc bất động sản chung cư đã khá bão hòa như hiện nay, Park Hill Times City với phong cách đô thị xanh hiện đại, đã mang đến một xu hướng mới, cùng sức “nóng” cho thị trường, hiện đang được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá rất cao.

Park Hill Times City nằm trong giai đoạn 2 thuộc đầu tư của tập đoàn Vingroup trong tổng dự án khu đô thị Times City. Park Hill được xây dựng trên tổng diện tích đất 74.204m2, nhưng trong đó chỉ có 16.411,9m2 dành cho diện tích xây dựng nhà ở, còn lại trên 70% là diện tích đất dành cho cây xanh và cảnh quan. Đây được coi là một trong những điểm nhấn tại chung cư Times City Park Hill, khi luôn chú trọng đễn nâng cao mức sống của cư dân tại đây với một loạt các tiện ích đẳng cấp như: thể dục thể thao – vui chơi – giải trí, đến bố trí mật độ cây xanh, hồ cảnh quan… tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Căn hộ Park Hill Times City

Toàn cảnh chung cư Park Hill Times City

Loại hình sản phẩm đặc trưng nhất tại Park Hill Times City lần này đó là loại hình căn hộ cao cấp. Các căn hộ ở đây đều sở hữu tầm view đẹp, thiết kế tinh tế với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp, mở rộng khoảng không gian ra bên ngoài, đón ánh sáng trực tiếp, tạo môi trường thân thiện cho chủ nhà.

Thiết kế căn hộ Park Hill Times City

Thiết kế căn hộ Park Hill Times City

Đặc biệt, các căn hộ Park Hill khi bàn giao sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, hệ thống điều hòa âm trần cùng nội thất đẳng cấp, phù hợp với không gian căn hộ, tất cả sẽ tạo nên sự hài hòa tổng thể giữa không gian bên trong và bên ngoài. Với diện tích linh hoạt, 2-3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Times City Park Hill, bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của giai đoạn 1 như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí…sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như bể bơi ngoài trời, sân chơi bóng, phố đi phộ, nhà hàng,…

Tiện ích đẳng cấp tại Park Hill Times City

Tiện ích đẳng cấp tại Park Hill Times City

Hiện nay, Vingroup đang mở bán tòa Park 6 Times city, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0965 85 56 85 để nhận được tư vấn nhah nhất, chính xác nhất.